1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đánh răng nhiều lần trong ngày có tốt không?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi chickenkon, 25 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Việc đánh răng để vệ sinh răng miệng là điều hầu như ai trong chúng ta cũng thực hiện hằng ngày tuy nhiên một ngày đánh răng bao nhiều lần và đánh vào những thời điểm nào chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết bài viết sau trung tâm dán veneer sứ uy tín Đăng lưu sẽ chia sẻ cho bạn vấn đề này nhé.

  Bác sĩ, nha sĩ Peter Alldritt, chủ tịch Ủy ban Sức khỏe Răng miệng thuộc Hiệp hội Nha khoa Australia, khuyến cáo: “Lớp men trên răng chỉ có độ dày nhất định. Nếu đánh răng quá nhiều lần mỗi ngày sẽ khiến lớp men này mỏng đi. Khi đó, phần ngà răng dưới lớp men sẽ dần lộ ra khiến răng bạn trông càng vàng hơn”.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, không đánh răng hoặc đánh răng 1 lần/ngày cũng không tốt cho răng vì không thể loại bỏ hết các vi khuẩn và mảng bám trên răng.
  [​IMG]
  Tốt nhất, bạn nên giữ thói quen đánh răng 2 lần sáng, tối. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng thêm chỉ nha khoa trong ngày để loại bỏ các thức ăn bám trên răng, ngăn ngừa khả năng vi khuẩn phát triển trong khoang miệng và để có một hàm răng chắc khỏe nhé.
   
>

Chia sẻ trang này