1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đánh răng 2 lần/ngày để chống hôi miệng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 19 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Một cách đơn giản để phòng tránh hôi miệng đó là đánh răng 2 lần/ngày vì theo các bác sỹ tại nha khoa uy tín Đăng lưu chuyên niềng răng và tư vấn điều trị cấy ghép implant uy tín thì Dòng chảy nước bọt trong lúc bạn ngủ giảm mạnh chính vì thế những thực phẩm dư thừa, các tế bào chết trong miệng bạn sẽ không bị cuốn trôi. Kết quả là khi bạn thức dậy, hơi thở bạn rất mùi đó được gọi là hôi miệng buổi sáng Đánh răng nên là việc đầu tiên vào buổi sáng nên xúc sạch miệng để thoát khỏi mùi hôi miệng Trong ngày, bất kì thực phẩm nào bạn ăn để lại dư thừa trong miệng và khiến cho hơi thở bị hôi.
  [​IMG]
  Đánh răng trước khi đi ngủ chính là cách để loại bỏ thực phẩm thừa trong miệng và giúp loại bỏ hôi miệng. Đánh răng 2 lần /ngày cũng giúp giảm mảng bám và khả năng bị bệnh viêm lợi – 2 nguyên nhân mà khiến bạn bị hôi miệng Đánh răng đúng phương pháp đủ thời gian sẽ giúp bạn loại bỏ những thức ăn dư thừa trong ngày, trong khi đánh răng bạn nên chải lưỡi, chú ý làm sạch phần 2 bên lưỡi của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này