1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh ở New York, Mỹ (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Madison Square Gardens:
  Madison Square Garden ở New York của đôi khi được gọi là Hầu hết Arena nổi tiếng trong thế giới. Đây là một đấu trường 20.000 chỗ ngồi nằm ngay phía trên ga Pennsylvania của thành phố trên Đại lộ số 7 giữa 31 và 33 đường phố. Được xây dựng vào năm 1968, các trường hiện nay là thứ tư trong một dòng Madison Square Gardens, cơ sở là nhà của New York Knicks và đội bóng rổ New York Liberty và đội hockey New York Rangers. Ngoài ra, các trường tổ chức hơn 600 sự kiện mỗi năm, bao gồm các buổi hòa nhạc, hội nghị, chương trình trao giải, dự thảo NBA, và Ringling Bros Barnum Bailey Circus. Ve may bay di New York gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Quốc HQ Kỳ:
  Trụ sở Liên Hiệp Quốc nằm trên một trang web 18 mẫu Anh dọc theo sông Đông ở thành phố New York. Quê hương của tổ chức quốc tế, Liên Hợp Quốc, các bằng kính nổi bật Thư ký tòa nhà thống trị đường chân trời Midtown New York. Việc xây dựng, mở cửa vào năm 1951, ngay lập tức phổ biến với khách du lịch và tiếp tục là một trong những điểm đến phổ biến nhất ở thành phố New York. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ:
  Nằm trên cao ở phía tây thành phố New York, Bảo tàng lịch sử tự nhiên Hoa Kỳ vẫn tiếp tục là một trong những bộ sưu tập lịch sử tự nhiên quan trọng nhất của thế giới và cơ sở nghiên cứu. Nó đã thu hút các nhà khoa học nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong suốt lịch sử của nó và ngày nay thu hút nhiều khách du lịch từ tất cả các tầng lớp xã hội. Đó là một niềm vui cho khách già trẻ, và số lượng tuyệt đối của cuộc triển lãm có nghĩa là luôn luôn có một cái gì đó mới để xem. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Indonesia du lịch tại đây để biết thêm thông tin.

  Công viên Trung tâm:
  Central Park là vườn sau của Manhattan - trong một thành phố căn hộ cao tầng với dân số đông, điều này ốc đảo 843 mẫu Anh là một nơi để đi bộ, đọc một cuốn sách, tham dự một buổi hòa nhạc, và nhiều, nhiều hơn nữa. Hơn 25 triệu người ghé thăm công viên mỗi năm, làm cho nó truy cập nhiều nhất của bất kỳ công viên ở Hoa Kỳ. Với bốn triệu cây, cây bụi, và các nhà máy, đại diện cho 1.500 loài, Central Park có một cái gì đó để quan tâm đến mỗi khách truy cập. Ngoài việc lớn lớn Lawn và không gian xanh khác, công viên tự hào có nhiều hồ nhân tạo, hai sân trượt băng trượt băng, dặm đi bộ đường dài và xe đạp đường mòn, một vườn thú, một khu bảo tồn động vật hoang dã và playparks một số trẻ em.

  Wall Street:
  Wall Street, một con đường hẹp ở Manhattan giữa Broadway và sông Đông, là ngôi nhà thường trực đầu tiên của thị trường chứng khoán New York. Đây cũng là trụ sở một lần cho tất cả các ngân hàng lớn và công ty chứng khoán tại Hoa Kỳ. Trong khi các công ty môi giới có kể từ khi chuyển đến các bộ phận khác của quận tài chính New York, New Jersey và Connecticut, thuật ngữ, Wall Street vẫn còn đồng nghĩa với thị trường tài chính Mỹ.

  [​IMG]

  Cầu Brooklyn:
  Có lẽ một trong những điểm mốc dễ nhận biết nhất ở thành phố New York, cầu Brooklyn là cây cầu treo lâu đời nhất tại Hoa Kỳ và tại dài 6016 feet, một trong những lâu quá. Khi nó mở cửa vào năm 1883, sau khi được xây dựng trong gần 14 năm, đó là cây cầu treo dài nhất thế giới. Nó trải dài trên sông Đông và kết nối Manhattan và Brooklyn huyện của New York. Trong những năm qua, giao thông trên cầu Brooklyn đã bao gồm ngựa, xe đẩy, xe lửa cao, và xe điện cũng như người đi bộ và xe ô tô nhưng những ngày này chỉ ô tô, người đi xe đạp, và người đi bộ được phép.

  Carnegie Hall:
  Điều này đẹp và vang âm hoàn hảo hòa nhạc, hay chính xác hơn, ba phòng hòa nhạc, đã được các máy chủ của hơn 50.000 sự kiện trong lịch sử lâu dài của nó. Hôm nay nó được khôi phục hoàn toàn và đẹp hơn bao giờ hết, Carnegie Hall chào đón du khách với ba giai đoạn buổi hòa nhạc, một bảo tàng và lưu trữ hấp dẫn. Ngoài việc xem các buổi biểu diễn, du khách đến Carnegie Hall có thể tham quan cơ sở về hướng dẫn du lịch, trong đó bao gồm trở lại sân khấu, phòng thay đồ, và hội trường buổi diễn tập.
   
>

Chia sẻ trang này