1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh ở New York, Mỹ (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nó không phải dễ dàng để quyết định làm thế nào để dành nhiều thời gian của bạn trong Big Apple. Với rất nhiều điều để xem và làm, nơi nào bạn bắt đầu? Đây top ten danh sách phải xem các điểm tham quan thành phố New York là một nơi tốt để bắt đầu. Ve may bay di New York gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Tượng Nữ thần Tự do:
  Tượng Nữ thần Tự do là một trong những phổ biến nhất của tất cả các điểm tham quan New York và không có chuyến đi đến Big Apple là hoàn toàn không có một chuyến thăm tới cấu trúc mang tính biểu tượng này. Tượng Nữ thần Tự do, chính thức được gọi là Liberty Enlightening the World, được xây dựng từ đồng và đã được trao cho Hoa Kỳ của Pháp vào năm 1885 như một biểu tượng của tự do và để đánh dấu một trăm năm ngày Tuyên ngôn Độc lập của nước Mỹ. Đứng ở đảo Liberty, trong cửa sông Hudson ở New York Harbor, nó chào đón du khách như nó đã từng làm cho hàng ngàn người nhập cư đến New York bằng thuyền. Tượng Nữ thần Tự do đã trở thành biểu tượng tự do, độc lập và giá trị Mỹ và là một điểm thu hút không thể bỏ qua của bất cứ ai đến thăm New York. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tòa nhà Empire State:
  Tòa nhà Empire State là có thể là tòa nhà chọc trời nổi tiếng nhất trên thế giới và là một trong những điểm thu hút lớn nhất New York. Đó là trong rất nhiều bộ phim bom tấn Hollywood và là biểu tượng xác định của thành phố. Nó được khai trương vào ngày 01 tháng 5 năm 1931 và là một-phải xem cho bất kỳ du khách đến thành phố New York - chỉ cần hỏi bất kỳ 10.000 đến 20.000 người đến thăm tòa nhà mỗi ngày. Các đài quan sát, nằm trên tầng 86, 1050 feet (320 mét) trên đường phố bận rộn của thành phố, cung cấp một cái nhìn vô song của thành phố New York. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Indonesia du lịch tại đây để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Nó cung cấp tầm nhìn toàn cảnh từ bên trong một gian hàng thủy tinh kín và từ xung quanh đi dạo ngoài trời. Việc xây dựng cung cấp một loạt các điểm tham quan cho khách du lịch, Tham quan đài quan sát 365 ngày mỗi năm, ngày và đêm, điểm ngoạn mưa hoặc nhà cung cấp bóng của Manhattan và xa hơn nữa. Ngoài ra còn có, hai nhà hàng, một quán sushi, ba quán cà phê, một cửa hàng thuốc, cửa hàng thẻ Hallmark, một bưu điện và hai ngân hàng cũng như New York Skyride rạp chiếu phim thực tế ảo nổi tiếng và triển lãm nghệ thuật khác nhau.

  Times Square:
  Times Square là không thực sự là một hình vuông, đó là chi tiết của một huyện, giáp 6th Avenue và 9 Avenue và lần thứ 39 và 52 đường phố, và là một trong những điểm thu hút lớn nhất New York. Ban đầu nó được gọi là Quảng trường Longacre, nhưng vào năm 1904, khi Công ty New York Times di chuyển ở đó, nó lấy tên tất cả chúng ta biết ngày nay. Ngay sau đó, vào năm 1907, Times Square bắt đầu đêm giao thừa truyền thống của năm mới của mình, đảm bảo vị trí của khu vực này trong lịch sử.
   
>

Chia sẻ trang này