1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh ở New York, Mỹ (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những mục tiêu của một số du lịch giáo dục có thể được thực hiện với một nhạc cụ hoặc giọng nói và cạnh tranh trước mặt thẩm phán. Còn được gọi là lễ hội âm nhạc ra xét xử, một hiệu suất với một giám khảo cuối cùng có thể diễn ra trong một khán phòng trường cao đẳng hoặc một địa điểm biểu diễn nghệ thuật với âm thanh tuyệt vời, hoặc một địa điểm công cộng với các cơ sở này. Một ban nhạc, dàn hợp xướng hoặc jazz bộ quần áo đồng không được thực hiện cho một đám đông, nhưng thẩm phán (những) người có nguồn gốc là giáo sư âm nhạc trường cao đẳng hoặc ban nhạc trung học hoặc Giám đốc dàn nhạc người có uy tín trong nghề. Ve may bay di New York gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Nhóm du học sinh khác nhau hưởng lợi rất nhiều bằng cách chấp nhận kinh nghiệm này. Trung, trung học cơ sở và Trung học Choirs, Concert ban nhạc, dàn nhạc, cụm công Jazz và diễu hành tất cả dường như để lấy được rất nhiều từ kinh nghiệm lễ hội âm nhạc xét xử. Sau khi lễ hội âm nhạc được đánh giá, các nhóm sinh viên du lịch tham dự một bữa ăn tối mà giải thưởng được đưa ra, và họ được công khai công nhận cho công việc của họ. Lễ hội âm nhạc nổi tiếng Địa điểm ở Orlando Florida. Vì nó là vị trí của Disney World, Orlando Florida cung cấp một số địa điểm hấp dẫn cho lễ hội âm nhạc. Sau màn trình diễn lễ hội âm nhạc xét xử, thưởng thức Universal Studios, Quần đảo của Phiêu lưu, MGM Sudios, Epcot Center, hoặc Magic Kingdom. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Địa điểm phổ biến cho Lễ hội Âm nhạc xét xử ở Washington DC. Đối với học sinh đến thăm Washington DC, có nhiều cơ hội hoạt động lễ hội âm nhạc nổi bật xét xử để lựa chọn. Một nhà tư vấn chuyên nghiệp du lịch giáo dục có thể giúp một nhóm sinh viên đi xác định một lễ hội âm nhạc thích hợp cho ban nhạc của bạn, dàn nhạc, dàn hợp xướng, hòa tấu nhạc jazz, hoặc nhiều hơn. High School Musical Tour Ngày ở thành phố New York. Một số địa điểm biểu diễn đáng chú ý ở thành phố New York có sẵn cho các nhóm du lịch học sinh. Chúng bao gồm các Statue of Liberty, Liên Hợp Quốc, và Trung tâm Lincoln. High School Musical Tour Kết hợp với Công viên giải trí. Đôi khi các nhóm tham dự lễ hội âm nhạc xét xử yêu cầu một sự kết hợp của cạnh tranh và niềm vui trong chuyến lưu diễn của họ. Những nhóm du lịch học sinh có thể sắp xếp để tổ chức lễ trao giải trong một khung cảnh công viên chủ đề. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Indonesia du lịch tại đây để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Các nhóm khác có xu hướng tổ chức lễ trao giải của họ cho các lễ hội âm nhạc xét xử trong một phòng khiêu vũ khách sạn hoặc ở một chương trình bữa tối. Thiết lập công viên giải trí cho một lễ trao giải tự nhiên thu hút sinh viên vì sự vui vẻ tham gia. Các công viên giải trí hấp dẫn tour du lịch lễ hội âm nhạc xét xử để các trường trung học và các nhóm tuổi trung học cơ sở, nơi mà nhiều người có khả năng tham gia vào hỗn hợp xướng, hòa nhạc, dàn nhạc, nhạc Jazz và đoàn biểu diễn Diễu hành. Đối với nhiều ban nhạc, dàn nhạc, dàn hợp xướng hoặc cụm jazz đến thăm Orlando Florida, Du lịch School Musical của Disney cao cung cấp các loại kinh nghiệm mà họ đang tìm kiếm. Bên ngoài Washington DC nhóm du lịch sinh viên có thể truy cập Kings Dominion, North Richmond, hay Six Flags Great Adventure ở Bắc Virginia để bổ sung kinh nghiệm lễ hội âm nhạc xét xử. Đối với các nhóm thành tích học sinh đi du lịch và thực hiện gần thành phố New York, Six Flags Great Adventure ở New Jersey là một nơi tuyệt vời để tham quan và tổ chức một buổi lễ trao giải.
   
>

Chia sẻ trang này