1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh ở New York, Mỹ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Với rất nhiều việc phải làm ở New York, không có gì lạ mà nhiều người cảm thấy bị mất. Hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn ba ý tưởng-một cho vui, một cho văn hóa và một để thư giãn. Làm cho kỳ nghỉ New York của bạn là tốt nhất bởi kế hoạch ra tất cả mọi thứ trước thời hạn. Ve may bay di New York gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Thẩm Mỹ Công viên nước:
  Các Thẩm Mỹ Công viên nước là một thời gian vui vẻ. Nó nằm ở Riverhead (Long Island), New York trong một công viên 96 mẫu Anh như môi trường, nép mình trong rừng, trong đó cung cấp rất nhiều sắc thái và cảnh quan đẹp. Các kênh Travel bầu chọn là một trong những công viên nước tốt nhất. Thẩm Mỹ cung cấp 25 chuyến tàu trượt nước ly kỳ, một số trong số họ rất cao và dốc. Đó là một thời gian vui vẻ cho cả gia đình. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan:
  Bảo tàng Metropolitan của nghệ thuật là hoàn toàn phải xem hấp dẫn khi bạn đang truy cập thành phố New York. Đó là một phần của Bảo tàng nổi tiếng Mile. Màn hình hiển thị tuyệt vời của hơn hai triệu tác phẩm nghệ thuật là khá kinh nghiệm-từ nhiếp ảnh và châu Âu bức tranh và tác phẩm điêu khắc với áo giáp thời Trung cổ đến Hy Lạp, La Mã và Ai Cập triển lãm. Vào cửa tự do hiến. Bảo tàng Metropolitan không có một đề nghị tặng cho, nhưng cuối cùng, đó là cuộc gọi của bạn. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Indonesia du lịch tại đây để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Peconic Rượu:
  Khi đó là thời gian để thư giãn và lấy mẫu rượu vang tuyệt vời, Peconic là một nơi tốt để liên doanh để. Có một số nhà máy rượu vang tuyệt vời đó. Một nhà máy rượu để truy cập là các Raphael Winery, nằm trên đường chính theo tuyến đường 25. Nhà máy rượu kiểu Địa Trung Hải này cung cấp hướng dẫn du lịch và nếm rượu vang hàng ngày. Tuy nhiên, tôi muốn tư vấn cho chống lại chỉ hiển thị. Đặt chỗ. Các tour du lịch là $ 12 và mất khoảng một giờ. Đây là một nhà máy rượu rắn. Họ đã được đặc trưng trong The Wine Spectator Magazine và các ấn phẩm cấp cao khác, như tờ New York Times.
   
>

Chia sẻ trang này