1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh ở đảo quốc Indonesia (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn quan tâm đến thăm Indonesia, bạn có thể tự hỏi làm thế nào tốt nhất để trả tiền cho những thứ một khi bạn đến. Trước khi đi, bạn nên tìm hiểu làm thế nào để chuyển tiền đến Indonesia một cách dễ dàng, và những gì các hình thức thanh toán được chấp nhận nhất. Điều này sẽ làm cho chuyến đi của bạn suôn sẻ như có thể, như biết các hình thức lý tưởng của thanh toán có thể cho phép bạn mua các mặt hàng bạn cần trong kỳ nghỉ của bạn khá dễ dàng. Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bạn nên biết rằng Indonesia tiền tệ là đồng rupiah, và rất có thể sẽ ngạc nhiên mà bạn có thể nhận được rất nhiều cho đồng đô la của bạn ở đây. Điều này đặc biệt đúng trong các lĩnh vực như Java, Sumatra, và Nusa Tenggara. Tuy nhiên, khu vực có ít khách du lịch có thể tốn kém hơn, chẳng hạn như Maluku và Papua. Bạn nên biết rằng 1 USD tương đương với khoảng 9.000 rupiah, và bạn có thể đổi tiền ở nhiều nơi trên đất nước này, đặc biệt là Bali, Jakarta, và Java. Tuy nhiên, đôi khi đồng đô la Mỹ và đồng euro được chấp nhận, do đó, giữ một số tiền mặt bằng đồng tiền của nước bạn là tốt. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  ATM tại Indonesia đang ngày càng phổ biến, có nghĩa là bạn có thể có thể sử dụng thẻ ghi nợ trả trước để thực hiện một chuyển tiền đến Indonesia trong thời gian của bạn. Hầu hết các máy ATM có Visa, MasterCard, Cirrus và Maestro, nhưng thỉnh thoảng máy ATM đã giảm hoặc hết tiền, do đó, không phụ thuộc hoàn toàn vào họ để có được tiền ra. May mắn thay, nhiều nhà hàng đẹp và khách sạn lớn ở các thành phố du lịch cũng chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để thanh toán. Mặt khác, biết rằng hầu hết những người bán dạo ở Papua và Maluku không dùng thẻ, vì vậy có một số tiền mặt tại mọi thời điểm.

  Bạn có thể sử dụng séc du lịch ở Indonesia, nhưng thường có một hoa hồng mười phần trăm bổ sung vào họ, vì vậy nó có thể không được giá trị nó. Hãy chắc chắn để làm toán trên của riêng bạn để bạn không nhận được shortchanged khi thanh toán tiền mặt này. Nếu nơi bạn đi để có vẻ đáng ngờ hoặc toán học không thêm lên, xem xét bằng cách sử dụng kiểm tra ở những nơi khác để bạn có được giá trị tiền của bạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Cũng giống như khi bạn truy cập bất kỳ nước nào, tốt nhất là để đảm bảo rằng bạn có một số cách để thực hiện chuyển tiền cho Indonesia. Bằng cách này, kỳ nghỉ của bạn sẽ không bị hủy hoại bởi hết tiền có thể sử dụng. Một sự kết hợp của tiền mặt, thẻ ghi nợ trả trước, và séc du lịch, hoặc ít nhất là hai trong số ba, là cách tốt nhất để được an toàn.
   
>

Chia sẻ trang này