1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh ở đảo quốc Indonesia (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Indonesia có khí hậu nhiệt đới với hai mùa, khô và mùa mưa. Thời gian tốt nhất để đi du lịch là từ tháng Tư đến Tháng Mười, khi đây là mùa khô. Mùa mưa từ tháng mười một-tháng ba, và cho hòn đảo nhất định như Bali, đó là tốt để đi du lịch trong những tháng. Mưa thường được giới hạn trong một vài giờ vào buổi chiều. Trong điều kiện nhiệt độ, có rất ít sự khác biệt giữa mùa đông và mùa hè trên hầu hết các hòn đảo, với nhiệt độ trung bình 25C-30C quanh năm. Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Thời gian tốt nhất để đi du lịch đến đảo Sumatra và Java là từ tháng Năm đến tháng Chín. Mùa mưa kéo dài từ tháng đến tháng, với hầu hết các cơn mưa rơi trong buổi chiều muộn. Nó là tốt nhất để tránh đi du lịch đến đảo Sumatra trong những tháng này là mùa mưa có thể rất nặng nề, làm đường không thể tiếp cận. Nhiệt độ trung bình 22-29 độ quanh năm. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Mùa khô ở Bali kéo dài từ tháng Tư đến tháng Chín, với tháng Năm, Sáu và tháng Bảy là tháng tuyệt vời nhất khi nhiệt độ thả đến 28C. Mùa mưa bắt đầu vào tháng Mười và kéo dài cho đến tháng ba, nhưng ở giữa mưa gió mùa, bạn có thể mong đợi bầu trời trong xanh và nhiều ánh nắng mặt trời. Những tháng nóng nhất trong năm là tháng hai và tháng ba, với nhiệt độ khoảng 30C. Thời gian tốt nhất để đi trên một tour du lịch mạo hiểm Bali là trong những tháng lạnh khô từ tháng đến tháng, với nhiệt độ cao vào ban ngày và buổi tối mát.

  Sự khác biệt giữa mùa khô và mùa mưa lớn hơn ở khu vực khác của Indonesia. Các tháng khô nhất là tháng Tám và tháng Chín, ẩm ướt nhất là tháng mười một và tháng hai. Thời gian của các mùa khô và ướt khác nhau tùy theo đảo. Khí hậu trên Lombok cũng tương tự như Bali, và cùng đi cho Sumbawa và Flores. Nói chung, gần gũi hơn với Úc bạn nhận được, còn mùa khô. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Do hình dạng của nó và thực tế là nó trên một đường biên giới địa lý, Sulawesi có hai vùng khí hậu rất khác nhau. Phía Tây Nam có mùa mưa của mình từ tháng Mười đến tháng Ba. Tại miền Bắc, khoảng Manado, hầu hết các mưa rơi giữa tháng Sáu và tháng Bảy, nhưng mùa khô kéo dài từ tháng tám đến tháng Mười. Nhiệt độ có thể khác nhau đáng kể, dọc theo bờ biển nó có thể rất nóng với nhiệt độ khoảng 34C, trong khi những ngọn đồi có thể được mát mẻ với tối đa khoảng 24C, mát mẻ, đủ để cần một nhảy vào buổi tối.
   
>

Chia sẻ trang này