1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh ở đảo quốc Indonesia (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có lẽ điều này là do các triều đại tổng thống Suharto những người giữ một va li chặt chẽ về đất nước này trong 32 năm chỉ phát hành nó trong các cuộc bạo loạn của năm 1998 Sau đó Indonesia đã tiến triển trên con đường của sự thật dân chủ dẫn đến một entrepreneur- đáng kể chủ nghĩa rằng bây giờ bạn thấy ngày nay. Sáng tạo này đã phát triển và nở rộ dưới một chế độ rất tự do, gần đây đã được dán nhãn bởi một cuộc thăm dò của BBC khi đất nước với các chính sách dãi nhất đối với doanh nghiệp-ism cho phép và khuyến khích nhiều công ty nhỏ phát triển. Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Quan điểm của tôi là phải được thực hiện ở đây là Indonesia với 250 triệu người dân không phải là một quốc gia nên bỏ qua, trên thực tế hoàn toàn ngược lại nó là một quốc gia cần được nhắm mục tiêu là thị trường ở đây là chỉ mới bắt đầu để đạt được một giai đoạn trưởng thành . Tin hay không, người dân ngày càng giàu hơn và mức sống ở đây là từ một nền tảng rất thấp leo lên và điều này được thu thập tốc độ. Vì vậy, với tất cả các vấn đề tài chính đang ngồi trong thế giới phương Tây và tất cả các sản phẩm phát triển ở phía tây với ít khả năng của một thị trường nội địa sau đó bao lâu công ty phương Tây có thể bỏ qua phần này của thế giới. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Tóm lại là trong lịch sử này là một quốc gia đến năm 1998 đã được lãnh đạo và kiểm soát vững chắc trong 32 năm của gia đình Suharto, tôi nói gia đình như người ta nói rằng các nhà lãnh đạo, ông Suharto, người sử dụng chỉ có một tên của gia đình, được thúc đẩy rất mạnh mẽ bởi vợ từ phía sau và người ta nói rằng cô là quyền lực thực sự đến nỗi sau cái chết bất ngờ ở đây một vài năm trước khi sự sụp đổ của Suharto điện vội vàng ra đi của ông là quyết định của mình thực hiện trọng lượng ít hơn so với những người được thực hiện trong cuộc sống của cô. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Suharto lên nắm quyền trong cuộc nổi dậy của cộng sản năm 1960 đã quét qua nhiều khu vực châu Á. Bị kịch liệt phản đối chủ nghĩa cộng sản, ông thắt chặt của mình về Đông Nam Á và tôi nghi ngờ đã trở thành một người bạn công ty của phương Tây, anh có thể đảm bảo các tuyến đường biển bao quanh một phần mở rộng này của thế giới.
   
>

Chia sẻ trang này