1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh ở đảo quốc Indonesia (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tôi đã chuyển đến Bali từ Vương quốc Anh, về lại Anh tôi đã có tất cả hàng hóa thế gian tôi vận chuyển đến Bali, nơi tôi sẽ được sống. Indonesia đã tổ chức một tình cảm đặc biệt đối với tôi trong nhiều năm như tôi đã định kỳ, 16 tuổi, làm việc và sống ở đây, vì vậy di chuyển đến Bali không phải là một việc lớn như vậy. Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Tuần trước, tôi đã đi du lịch đến Jakarta để vượt qua các tài liệu xác thực có liên quan của tôi để chủ hàng nhận được để họ có thể xử lý các lô hàng của tôi từ Vương quốc Anh thông qua hải quan. Trong chuyến đi này, tôi đã bay đến Jakarta từ Bali trên chuyến bay đầu tiên đến thành T3 ở khoảng 10, 15 giờ Jakarta. Tại thời điểm đó tôi đã được chào đón tại sân bay bởi một nhân viên từ các công ty vận chuyển, anh nhẹ nhõm tôi của tất cả các tài liệu của tôi. Sau đó tôi tìm thấy một nơi ấm cúng và chờ đợi trong nhiều giờ để về nước. Nhân dịp này tôi không có nhu cầu đi du lịch để đến trung tâm Jakarta như tôi đã dành phần lớn 16 năm qua trong và ngoài thành phố này, không ít nhất tôi đã sống ở đây trong 6 tháng đầu năm nay. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Trong khoảng thời gian của nhiệm kỳ của tôi ở đây tại Jakarta Tôi đã xem thành phố này biến đổi thành một đô thị phức tạp với nhiều tòa nhà chọc trời tại trang hoàng đường chân trời. Năm 1995, khi lần đầu tiên tôi đến đây thành phố chỉ sau đó đã trở thành một thành phố hiện đại, là bây giờ tràn ngập với tất cả các tiện nghi mà bạn mong chờ từ một quốc gia của một số 250M người ở một nơi giác ngộ hiện đại. Jakarta hôm nay là một xa với Jakarta khoảng 20 năm trước đây, bây giờ là một niềm vui đến thăm mặc dù nó đã tổ chức một quaintness đặc biệt trở lại sau đó, nhưng sống ở đây phải là một câu chuyện khác nhau.

  [​IMG]

  Tôi nên làm cho thời điểm đó nước này đã phần nào tụt lại phía sau các nước châu Á khác trong Đông Nam cho đến nay là giai đoạn phát triển đã mất nhiều thời gian để có được một tổ chức ở đây Indonesia so với các nước Đông Nam Á khác. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.
   
>

Chia sẻ trang này