1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh ở đảo quốc Indonesia (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Indonesia chính thức đã có hơn 225 triệu người, ước tính có khoảng 10 phần trăm người Indonesia sống trong hoặc xung quanh thủ đô quốc gia, Jakarta. Phần lớn người Indonesia là ở độ tuổi dưới 25, với một tỷ lệ cao hơn nữ giới. Indonesia là một quốc gia trẻ. Indonesia chính thức có hơn 17.000 đảo, trải rộng trên 5000 km đường biển. Nhiều người trong số các đảo được dân cư thưa thớt, với đa số người Indonesia sinh sống trên đảo Java, đã được các quốc gia vốn nằm. Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Indonesia là một nền dân chủ hiện đại, với một quốc hội, chính phủ và khu vực các tỉnh của nó, hải đảo. Từ năm 1998, Indonesia đã phát triển một hệ thống chính trị của de-tập trung và dân chủ, chính dựa trên hệ thống- Mỹ với Tổng thống được bầu, và Quốc hội, mỗi năm năm. Indonesia vẫn còn phong phú về tài nguyên thiên nhiên, như việc hiện đại hóa quốc gia dựa trên mô hình của Mỹ, được thúc đẩy bởi dầu mỏ, khí thiên nhiên, vàng, đá quý, và xuất khẩu lâm nghiệp. Điều này đang thay đổi, như Indonesia đã trở thành nước nhập khẩu ròng dầu, nhưng vẫn còn có một cơ sở vững mạnh nội địa hóa công nghiệp, một ngành du lịch trong khu vực, và một nền kinh tế hàng hải ổn định. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Mặc dù tiếng Bahasa Indonesia là ngôn ngữ chính thức, nhiều người nói ngôn ngữ địa phương của họ ở nhà, và sử dụng tiếng Bahasa Indonesia cho doanh nghiệp. Ước tính có khoảng 2.000 ngôn ngữ địa phương được sử dụng trong Indonesia, trải rộng trên các hòn đảo tạo nên quốc gia độc đáo này. Indonesia nằm trên vành đai Thái Bình Dương của lửa, có núi lửa hoạt động rải rác trên các hòn đảo của Indonesia. Nhiều người vẫn còn hoạt động, những người khác nay đã tuyệt chủng đã tạo ra một số diện tích đất nông nghiệp giàu có nhất trên thế giới.

  [​IMG]

  Indonesia chủ yếu là người Hồi giáo, nhưng cũng có rất nhiều người Indonesia là Kitô hữu, người Công giáo, Phật giáo, Ấn giáo, và trong một số khu vực animalists từ xa. Hiến pháp Indonesia bảo đảm quyền tự do tôn giáo, và bảo vệ quyền tôn giáo và dân tộc. Tính ổn định và chấp nhận giữa các cộng đồng tôn giáo, đã giúp tạo ra một quốc gia có đầu óc hợp lý khoan dung, và cởi mở. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.
   
>

Chia sẻ trang này