1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh ở đảo quốc Indonesia (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nhiều người Mỹ thấy rằng họ có để giúp đỡ người thân ở nước ngoài tại một số điểm, có nghĩa là tất cả mọi người nên biết lựa chọn của họ trước khi họ gửi tiền. Nếu, ví dụ, bạn cần phải gửi tiền về cho gia đình ở Indonesia, bạn nên tìm hiểu những cách ít tốn kém nhất làm như vậy. An toàn cũng nên được xem xét. May mắn thay, một trong những cách phổ biến nhất để gửi tiền, thông qua một thẻ ghi nợ trả trước, là khá an toàn. Bạn nên tìm hiểu một vài lý do tại sao bạn nên gửi tiền bằng thẻ tín dụng để Indonesia trước khi bạn cam kết phương pháp này. Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Đa số các thẻ ghi nợ và tín dụng được sử dụng tại Hoa Kỳ cũng rất tốt ở đây, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Jakarta. Trong thực tế, trong năm 2009, đã có khoảng 39 triệu thẻ ghi nợ được sử dụng ở Indonesia, có nghĩa là các công dân ở đất nước này khá quen với ý tưởng này. Vì vậy, người thân của bạn nên biết chính xác phải làm gì khi bạn gửi tiền bằng thẻ tín dụng cho Indonesia để giúp họ trả các hóa đơn của họ.

  ATM có thể được tìm thấy thường xuyên trong lĩnh vực này, nhưng hơn nữa thị trấn là từ Jakarta, thành phố lớn tương tự, các máy rút tiền ít có. Hãy chắc chắn để ghi nhớ điều này trước khi bạn gửi tiền bằng thẻ tín dụng cho Indonesia, như là một thẻ ghi nợ có thể là rất hữu ích cho những người sẽ phải đi giờ để có được những tệ rupiah của Indonesia ra khỏi máy ATM. Lưu ý, tuy nhiên, một thẻ ghi nợ trả trước có thể được sử dụng trực tuyến, vì vậy tương đối của bạn vẫn có thể mua một số mặt hàng và thanh toán một số hóa đơn và thậm chí từ một khu vực nông thôn. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Hầu hết các máy ATM có thể được tìm thấy trong các khu du lịch lớn, gần các cửa hàng và nhà hàng, nhưng họ cũng thường được kết nối với các ngân hàng địa phương, chẳng hạn như Ngân hàng Quốc tế Indonesia. Ngoài ra, nhiều nhà hàng và các cửa hàng trong khu du lịch cũng như chấp nhận thẻ thanh toán, có nghĩa là người thân của bạn sẽ không phải tìm một máy ATM sử dụng thẻ. Tuy nhiên, họ nên chắc chắn để kiểm tra đầu tiên, như nhựa vẫn không được sử dụng ở Indonesia khá thường xuyên như nó là tại Hoa Kỳ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Miễn là bạn cảm thấy rằng người thân của bạn ở đất nước này là thoải mái sử dụng một thẻ ghi nợ trả trước, bạn nên gửi tiền bằng thẻ tín dụng cho Indonesia. Hãy chắc chắn rằng họ biết làm thế nào để rút tiền, sử dụng thẻ để mua hàng trực tuyến, và sử dụng nó trong các cửa hàng thường xuyên là các khoản thanh toán. Nếu họ không sao sử dụng phương pháp này, họ có thể sẽ được hạnh phúc mà bạn đã chọn để gửi tiền bằng thẻ tín dụng cho Indonesia vì nó là nhanh chóng và dễ dàng.
   
>

Chia sẻ trang này