1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh nổi tiếng toàn thành phố San Francisco (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Golden Gate Bridge từ Bãi biển Baker:
  Một số quan điểm ngoạn mục nhất của cầu Golden Gate có thể được nhìn thấy từ bãi biển Baker. Nó giống như một tấm bưu thiếp, các Headlands Marin có thể nhìn thấy ở phía đông cùng với những vách đá gồ ghề của Bãi biển Baker, cát sạch và tinh thể màu xanh và màu xanh lá cây lướt sóng Thái Bình Dương. Tôi thích chụp ảnh ở đây. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Golden Gate Bridge từ Crissy Dòng:
  Chụp ảnh chân dung đính hôn của bạn từ Crissy Dòng đưa ra một quan điểm khác so với các bãi biển Baker. Crissy Field là Vịnh phía, phía nam của Golden Gate và cung cấp tầm nhìn giật gân ở Marin County và một số địa danh của San Francisco, bao gồm Cung điện Nghệ thuật. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Sutro Baths:
  Sutro Phòng tắm cung cấp một cái nhìn mộc mạc thực sự tuyệt vời với khung cảnh đẹp của Thái Bình Dương, quần đảo Farallon và nổi tiếng Cliff House.

  The Palace of Fine Arts:
  Các Cung điện Nghệ thuật độc đáo ở chỗ nó cung cấp cả một sự hấp dẫn tinh tế và mộc mạc đầy đủ của San Francisco và nhân vật lịch sử nghệ thuật. Nó thực sự là một địa điểm tuyệt vời - lớn và vinh quang. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Cung điện của Legion of Honor:
  Một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của San Francisco, Cung điện của Legion of Honor cung cấp tầm nhìn đáng kinh ngạc của thành phố, đại dương Thái Bình Dương cũng như cung cấp một loạt các địa điểm tuyệt vời trong khuôn viên của cung điện cho hình ảnh đẹp. Cung điện của Legion of vinh dự là một trong những địa điểm yêu thích của tôi để chụp ảnh một bức chân dung tham gia.

  Golden Gate Park:
  Golden Gate Park có mẫu đất và mẫu - 1017 mẫu tuyệt đẹp, công viên tươi tốt để đưa thế giới chân dung tham gia lớp học. Tôi đã chụp ảnh nhiều cặp vợ chồng ở đây. Có rất nhiều địa điểm trong công viên mà làm cho hình ảnh tuyệt vời. Một số điểm yêu thích của tôi bao gồm Vườn Bách Thảo, The Tea Gardens Nhật Bản, JFK Drive, The Conservatory of Flowers và Stowe Lake.

  [​IMG]

  Potrero Hill:
  Đối với những người yêu thích tầm nhìn bao quát thành phố, Potrero đồi là một vị trí tuyệt vời - đặc biệt là vào một ngày đẹp trời. Potrero Hill nằm trong một trong những vi khí hậu tốt nhất ở San Francisco và quan điểm của các thành phố thường không bị cản trở bởi sương mù.
   
>

Chia sẻ trang này