1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh nổi tiếng toàn thành phố San Francisco (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Không có nghi ngờ rằng khu vực vịnh San Francisco là một trong những đẹp nhất và sau khi nơi trên thế giới để nói tôi làm tìm kiếm. Cô dâu chú rể được Spoilt cho sự lựa chọn khi nói đến việc lựa chọn một địa điểm hoàn hảo cho chân dung đính hôn của họ. Chúng tôi có một số trong những vẻ đẹp tuyệt vời nhất được thực hiện tự nhiên và con người trong thế giới ở đây Bay. Từ tầm nhìn bao quát trung tâm thành phố San Francisco đến những vườn nho tươi tốt của Sonoma và Napa, khu vực vịnh San Francisco cung cấp một gói đẳng cấp thế giới khi nói đến đám cưới và đính hôn Nhiếp ảnh. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Một trong những lợi ích của việc San Francisco cưới Nhiếp ảnh gia, là tôi nhận được để chụp ảnh các cặp vợ chồng trong một loạt các địa điểm với vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một nơi tốt để cung cấp cho bạn mất của tôi trên tất cả điều này, vì vậy ở đây chúng tôi đi. Khi bạn đã tham gia, một trong những điều trên danh sách công việc phải làm có thể sẽ được săn cho một đám cưới tuyệt vời Nhiếp ảnh gia. Một trong những sản phẩm tốt nhất, phần thú vị nhất của Nhiếp ảnh cưới được chụp một chân dung đính hôn. Rất nhiều của nó thú vị cho các cặp vợ chồng và đám cưới Nhiếp ảnh gia dành một buổi chiều với nhau trong một bầu không khí thoải mái với không có áp lực hoặc thời gian hạn chế. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Một trong những lợi ích lớn nhất của việc có một bức chân dung tham gia là nó mang lại cho bạn cơ hội để tìm hiểu Nhiếp ảnh cưới của bạn - hầu hết các cặp vợ chồng đã thực hiện một chân dung Engagement thoải mái hơn khi chụp ảnh trong ngày cưới của họ khi họ đã biết cách nhiếp ảnh gia của họ làm việc và họ cảm thấy thoải mái hơn. Đó là khó khăn khi hình ảnh của bạn được thực hiện bởi một người mà bạn chưa bao giờ gặp. Hầu hết các nhiếp ảnh cưới tuyệt vời, tôi biết thường bao gồm một phiên Engagement như một phần của gói đám cưới của họ. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Vì vậy, bạn đang đính hôn và bạn đã tìm thấy rằng tuyệt vời Nhiếp ảnh cưới - nhưng làm thế nào và ở đâu để chụp ảnh ?. Theo kinh nghiệm của tôi, Its quan trọng để đứng đầu các địa điểm có ý nghĩa với bạn, những nơi mà khuấy động cảm xúc và cảm giác giữa hai người bạn - có thể là các trang web đó đi dạo dọc theo bãi biển đầu tiên, hoặc một nụ hôn đầu tiên, đề xuất, chỗ đó anh yêu em lần đầu tiên được thốt ra hay một nơi yêu thích của bạn cả hai đi đến một mình với nhau. Có rất nhiều nơi đặc biệt để có bức chân dung tham gia của bạn. Dưới đây là một vài trong số yêu thích của tôi ....
   
>

Chia sẻ trang này