1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh nổi tiếng toàn thành phố San Francisco (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tại sao không chọn thành phố xinh đẹp của San Francisco như là điểm đến cho kỳ nghỉ mùa đông của bạn? Tại chỉ dưới 47 dặm vuông, thành phố này là đủ lớn để tổ chức một loạt các sự kiện và các hoạt động để bạn biết bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời. San Francisco nổi tiếng với các nhà hàng, cửa hàng, viện bảo tàng và nhiều hơn nữa. Vấn đề duy nhất là nếu bạn đi trong mùa hè, bạn sẽ cần phải đặt bảng / chỗ ngồi cũng trước. Một kỳ nghỉ mùa đông sẽ đảm bảo bạn nhận được có lúc yên tĩnh hơn trong năm và vẫn còn có cơ hội để ăn trong nhà hàng bạn đã luôn luôn mơ ước. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bạn ưa thích là tại thành phố trong năm mới và tham gia lễ kỷ niệm? Tại sao không phải trả một chuyến viếng thăm của năm mới Eve Winter Wonderland ở Tây In Hotel và nhảy múa suốt đêm nhạc jazz, soul và nhiều hơn nữa, được chơi trong các phòng khác nhau, chỉ $ 75 một vé, bạn không thể đủ khả năng để bỏ lỡ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nếu bạn đang trong tâm trạng cho một vị trí của văn hóa thì Nhà hát Orpheum là nơi bạn cần phải có. Địa điểm tuyệt vời này có thể được tìm thấy trong thị trường St được biết đến như một trong Lịch sử Địa danh của San Francisco. Bạn chỉ có thể là may mắn và bắt một sản xuất Broadway trong khi bạn đang ở trong thị trấn. Nhà hát Orpheum là đủ lớn để chứa nhiều chương trình và nhờ cập nhật gần đây của nó, bạn sẽ yêu thích sinh vật văn hóa dân gian Tây Ban Nha mà bao quanh bạn khi bạn thực hiện theo cách của bạn thông qua các tòa nhà.

  Với hơn 259 câu lạc bộ đêm ở thành phố, nếu bạn thích sơn màu đỏ thị trấn, sau đó bạn đang ở trong một điều trị thực sự, San Francisco được đóng gói với tất cả các loại câu lạc bộ và quán bar phục vụ cho hầu hết các hương vị trong âm nhạc. Tại sao không ghé thăm Bánh quy và Blues, Glas Kat, hoặc biểu tượng Ultra Lounge để đặt tên nhưng một số ít và có thể nhìn thấy cuộc sống về đêm tuyệt vời này tuyệt vời Mời thành phố. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Đối với một điểm đầu tham quan trên để xây dựng bến phà, nổi tiếng nhất mốc và thu hút khách truy cập của San Francisco. Các Ferry Building mở cửa vào năm 1898 và đã được nhìn thấy những người đi du lịch từ phía đông bằng xe lửa, những người đã đến vào bờ và người lao động trong thành phố. Trong hơn một thế kỷ tháp đồng hồ đã trở thành biểu tượng nổi tiếng nhất đối với bờ sông San Francisco và vẫn yêu thương và đánh giá cao hiện nay. Trước khi bạn truy cập tại sao không có một cái nhìn tại Khách sạn ở San Francisco và tìm thấy một phù hợp với khẩu vị và ngân sách của bạn. Hãy đến và ở lại thành phố xinh đẹp này vào mùa đông và có một kỳ nghỉ mà bạn sẽ không bao giờ quên.
   
>

Chia sẻ trang này