1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh nổi tiếng toàn thành phố San Francisco (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong tất cả các nhiều điểm nổi bật của một thành phố California đứng tự hào là một trong những tốt nhất của mình. San Francisco được cho là người thân yêu nhất của các điểm du lịch của California. Tại sao điều này? Vâng, trong khi LA rộng và sắc màu rực rỡ, San Francisco là nhỏ hơn và dễ tiếp cận hơn. Cốt lõi của nó nằm ở Union Square với bầu không khí nhộn nhịp, các cửa hàng và nhà hát lớn của nó. Xa hơn, những ngọn đồi của San Francisco có thể dễ dàng khám phá bằng chân. Điểm nổi bật ngoài trời khác bao gồm Golden Gate giải trí quốc gia với những con đường mòn tuyệt đẹp của nó. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, đó là điểm nổi bật về văn hóa của San Francisco mà nó có lẽ là nổi tiếng nhất. Kiểm tra các kiến trúc mái vòm của thành phố Hall, Bảo tàng San Francisco Nghệ thuật Hiện đại, hay cung điện tuyệt vời của mỹ thuật để có được một cảm giác về sự đa dạng về cung cấp. Tất nhiên, không có chuyến đi đến San Francisco sẽ được hoàn thành mà không có một cái nhìn của cầu Golden Gate hoặc thăm dò của Fisherman Wharf. Một phải-see là Alcatraz. Một tour du lịch của nhà tù cũ sẽ được hoàn thành, nếu chỉ để nghe những câu chuyện rùng rợn của một số cư dân của nó. Trẻ em sẽ yêu Pier 39 hoặc Exploratorium, nhà thí nghiệm khoa học tuyệt vời. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  San Francisco cũng tương tự như New York trong đó cả hai đều có một số khu vực lân cận, tất cả đều rất khác nhau trong tính cách. Mỗi cung cấp miếng của mình ở San Francisco. Các Castro là khu phố đồng tính ở San Francisco và nổi tiếng với các cửa hàng thời trang và cuộc sống về đêm. North Beach là khu vực Ý, và ngạc nhiên, tự hào có một số các nhà hàng tốt nhất của khu vực. Điểm nổi bật khác bao gồm khu phố Tàu và Japantown. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Khi San Francisco đã có một danh tiếng cho ăn ở vô cùng tốn kém. May mắn thay, điều này không còn vẫn còn trường hợp và giá cả đã giảm phần nào. San Francisco vừa chào đón và ấn tượng, một sự kết hợp không những ngày này. Thưởng thức.
   
>

Chia sẻ trang này