1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Los Angeles, Mỹ (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mọi người cần và xứng đáng được nghỉ ngơi một lần trong một thời gian và một kỳ nghỉ là cách tốt nhất để thoát khỏi những thói quen nhàm chán và thư giãn. Tuy nhiên, việc không nên ăn lên toàn bộ ngân sách của bạn cũng không nên nghỉ quá đắt tiền mà bạn trở lại đầy nợ thẻ tín dụng và phải làm việc chăm chỉ hơn và lâu hơn để trả tiền mà đi. Một kỳ nghỉ có nghĩa là nghỉ ngơi và bất kể nơi bạn đi và bao nhiêu bạn chi tiêu, nếu bạn cảm thấy stress sau một kỳ nghỉ, đó là một sự lãng phí khá vô nghĩa của thời gian, năng lượng và tất nhiên, tiền bạc. Mua vé máy bay đi Los Angeles tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Mà Athens? Khi tìm kiếm vé máy bay giảm giá từ Athens đến Los Angeles bạn cần phải chắc chắn rằng bạn nhập vào các chi tiết chính xác trên các trang web du lịch là có nhiều hơn một thành phố được gọi là Athens ở nhiều quốc gia. Giá cả sẽ thay đổi đáng kể tùy thuộc vào việc bạn đang nói cơn Athens, Ohio, Athens., Georgia hay vẫn tốt hơn, Athens, Hy Lạp ở châu Âu. Nếu bạn cần một vé máy bay giảm giá từ Athens đến Los Angeles, nhập mã số sân bay chính xác trong các trang web du lịch nổi tiếng như Travelocity, Expedia và Orbitz để bạn có thể so sánh táo để táo. Điều này cũng đúng khi bạn nhập Los Angeles là thành phố đến khi có một số sân bay trong vùng lân cận và giá cả có thể khác nhau, theo đó một trong những bạn chọn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.

  Điều quan trọng là phải nhập thông tin chính xác là có một sự khác biệt đáng kể trong giá quá, một vé máy bay giảm giá từ Athens, Georgia đến Los Angeles (LAX) chi phí sân bay khoảng 500 USD trong khi giá vé máy bay giảm giá từ Athens, Hy Lạp để chi phí Los Angeles trên $ 1200. Sân bay Codes cho Giảm giá vé máy bay từ Athens đến Los Angeles. Tìm ra nơi mà bạn sẽ ở lại trong khi ở Los Angeles và chọn sân bay gần nhất hoặc với giá rẻ nhất. Một số mã sân bay là hữu ích cho BUR Sân bay Bob Hope ở Burbank, California, LGB cho Long Beach, CA, LAX rất phổ biến cho các sân bay quốc tế Los Angeles và SNA cho sân bay quốc tế John Wayne ở Orange County. Xem thêm thông tin về ve may bay di Amsterdam tại đây.

  [​IMG]

  Như với bất kỳ giá vé giảm giá, luôn luôn đọc những dòng chữ nhỏ và chắc chắn rằng bạn có thể đi du lịch vào những ngày được coi là những vé thường không hoàn lại và có rất nhiều hạn chế đối với họ. Tất nhiên một số các sân bay phục vụ các chuyến bay nội địa chỉ do đó, chịu rằng trong tâm trí là tốt. California là một trong những quốc gia tốt nhất tại Hoa Kỳ để khảo sát quá bất kể là sân bay bạn đang bay vào, mong được nhiều ánh nắng mặt trời, mua sắm và tất nhiên Hollywood.
   
>

Chia sẻ trang này