1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh hàng đầu tại Viana do Castelo

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Viana do Castelo là một khu nghỉ mát tuyệt vời ở Bồ Đào Nha, mà là gần Porto. Thị trấn được thành lập năm 1253 bởi vua Afonso III của Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, nó có được tầm quan trọng quốc gia duy nhất trong thế kỷ 17, khi cảng được tham gia vào các hoạt động xuất nhập khẩu. Ngoài ra, nó là Age of Discovery, khi chèo thuyền và chuyển hướng là quan trọng hàng đầu và mỗi cảng trên bờ biển Bồ Đào Nha được xem xét. Tuy nhiên, hôm nay Viana do Castelo là một nơi tốt đẹp để làm quen với exquisites bức tranh toàn cảnh của Bồ Đào Nha, để thưởng thức phần còn lại trên bãi biển và đi tham quan xung quanh kỳ địa phương.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Giáo xứ Linhares chính là một nơi như vậy. Nó đã được thêm vào Bồ Đào Nha là một quốc gia trong thế kỷ 12, trong đó kết luận rằng nơi này là một cảnh lịch sử tuyệt vời. Trong thực tế, truyền thuyết nói Linhares đã tham gia vào cuộc đấu tranh với các lực lượng của Leon và Castile, vốn đã được sắp tấn công lâu đài Celorico trong đêm trăng trong năm 1189, và đặt chúng vào máy bay. Trong bộ nhớ của sự kiện này vào kho vũ khí của Linhares đã có khắc hình trăng lưỡi liềm và năm sao. Sự hấp dẫn khác trong khu vực này là nhà thờ Igreja Matriz rằng bảo quản kiệt tác của một họa sĩ nổi tiếng người Bồ Đào Nha Vasco Fernandes.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Trong Viana do Castelo chính xác một chắc chắn nên đi bộ xung quanh Praca da Republica, Quảng trường Cộng hòa, được bao quanh bởi các tòa nhà của thế kỷ 16-17th. Các trang trí chính của quảng trường là đài phun nước thời Trung cổ hùng vĩ, mà đếm hơn 400 năm. Các đài phun nước đứng trên một bục bước, và được trao vương miện bởi một phạm vi, một cây thánh giá Kitô giáo. Các tòa nhà chính là trường Pacos làm Conseljo, mặt tiền của nó được thiết kế theo phong cách Gothic. Việc đổi mới mới nhất của khu vực được thành lập năm 2009. đó là một tượng đài để Alvarez Diogo Correia. Trong thế kỷ 15, người này đóng một vai trò quan trọng trong các trò chơi chính trị của Bồ Đào Nha.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://phongveairasia.net/ .

  Trong Viana do Castelo đô thị du khách thường được khuyến khích tham quan thị trấn Caminha, đó là một pháo đài trên biên giới Bồ Đào Nha một lần. Thị trấn này là khá cũ và do đó có rất nhiều các trang web để khám phá bắt đầu từ các đường phố trung tâm. Biểu tượng thành phố Torre làm Relogio đó là Tháp đồng hồ được xây dựng trong thế kỷ 12. Có rất nhiều công trình xây dựng cổ xưa mà ngày trở lại thời kỳ Phục hưng thời đại. Một trong những năng lượng mặt trời làm Pitas, một lâu đài tuyệt đẹp được thiết kế trong thế kỷ 15. Sự phổ biến của Caminha cũng là hợp lý bởi thực tế nó tổ chức Hội chợ Trung cổ hàng năm. Đây là một lễ hội nghệ thuật mà tập hợp cả người dân địa phương và khách du lịch và do đó bổ sung thêm vào danh sách các địa điểm tham quan hàng đầu tại Viana do Castelo.
   
>

Chia sẻ trang này