1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh hàng đầu ở Amsterdam (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Amsterdam luôn luôn là một trung tâm du lịch và thương mại trong suốt lịch sử lâu dài của nó. Mặc dù không phải là khá như cũ như các thành phố Hà Lan khác, chẳng hạn như Rotterdam và Utrecht, Amsterdam đã có một lịch sử hẹn hò nhau từ khi thành lập và cấp giấy quyền thành phố trong 1306. Với một thời gian dài để phát triển cơ sở hạ tầng của một thành phố, bạn d tưởng tượng nó sẽ luôn luôn có được dễ dàng để đi du lịch và tìm một khách sạn thành phố. Amsterdam đã có nhiều phương pháp khác nhau để nhận được xung quanh thành phố, mỗi người trong số đó cung cấp cho một cái nhìn sâu sắc vào nền văn hóa độc đáo của nơi sôi động. Dưới đây là một vài cái nhìn thoáng qua cách lịch sử để có được xung quanh Amsterdam. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Amsterdam tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-n1725 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Nếu bạn đến Amsterdam trong thế kỷ 16, bạn có thể đến bằng cách đi bộ và nó có thể sẽ là một chuyến đi dài đó. Hầu hết các đường đi bộ đến từ bán đảo Iberia, với dòng chảy của các thương gia giàu có và máy in từ Flanders, hoặc bao gồm những người tị nạn kinh tế và tôn giáo từ các nước thấp dưới sự kiểm soát của Tây Ban Nha. Trong số tất cả các du khách tìm đến định cư ở thành phố, bạn sẽ bị khó ép để tìm không gian trong một khách sạn thành phố. Amsterdam rất nhiều được hưởng lợi từ người dân đổ xô đến thành phố, mặc dù - dòng máy in và khoan dung và cởi mở trí tuệ của thành phố Amsterdam thực hiện một trung tâm báo chí châu Âu. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Được nhiều người cho là thời kỳ vàng son của Amsterdam, nếu bạn đến thành phố trong thế kỷ 17, bạn có thể đã đến trên một con tàu thương gia, từ bất cứ đâu trên thế giới. Thương nhân đi biển trên tàu đến từ Bắc Mỹ và châu Phi, cũng như Indonesia, Ấn Độ, Sri Lanka, và Brazil. Thành phố đã nhanh chóng trên con đường để trở thành một trong những thành phố giàu nhất thế giới tại thời điểm này, và với rất nhiều nhà đầu tư đến và đi, nó có khả năng bạn sẽ có thể tìm thấy một chiếc giường trong một trong những khách sạn thành phố mới nổi nhiều . Tầng lớp thương nhân của Amsterdam có cổ phần lớn nhất trong các công ty Ấn Độ nổi tiếng Hà Lan Đông, công ty đa quốc gia đầu tiên trên thế giới - và họ đã rất cẩn thận về việc cung cấp khách sạn cho du khách của họ.

  Các bước quan trọng tiếp theo về phía trước trong giao thông vận tải đến gần cuối thế kỷ 19 cho Amsterdam, và đôi khi điều này được gọi là thời kỳ vàng son thứ hai của thành phố. Bạn có thể đến bằng xe lửa, sau khi xây dựng ga đường sắt của thành phố, hoặc thông qua xây dựng mới Amsterdam-Rhine Canal. Cả hai cải thiện đáng kể thương mại với châu Âu và với phần còn lại của thế giới. Ở trong khách sạn thành phố tốt nhất Amsterdam có thể cung cấp sẽ là một việc thường xảy ra đối với nhiều nhà đầu tư đến làm ăn ở thành phố với cách mạng công nghiệp đang phát triển. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Sau khi tác động tàn phá của hai cuộc thế chiến, gần như toàn bộ thành phố đã đổ nát. Khi xã hội thay đổi xung quanh phương pháp mới của du lịch, chẳng hạn như ô tô đã nhanh chóng trở thành có sẵn cho người dân bình thường và nhu cầu đối với đường đi kèm với nó, Amsterdam đã được thiết kế lại và xây dựng lại để đi theo đường du lịch quanh thành phố vào tài khoản. Tin tốt cho bất cứ ai ở trong một khách sạn thành phố - Amsterdam có điểm tham quan để xem và nơi để đi mà là dễ dàng hơn để có được hơn bao giờ hết.
   
>

Chia sẻ trang này