1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh hàng đầu ở Amsterdam (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Amsterdam là một điểm dừng giao phổ biến đối với người có vượt qua Eurail. Thành phố có một danh tiếng mà trước chính nó mà thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn có kế hoạch để khám phá nhiều hơn của Hà Lan bằng đường sắt bạn cũng sẽ đi qua ở đây vì nó là một trung tâm đường sắt lớn. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Amsterdam tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-n1725 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Trong thế kỷ 12, Amsterdam là một ngôi làng đánh cá gần sông Amstel. Tên ban đầu Amstellerdam có nghĩa là đập trong sông Amstel. Amsterdam trở thành trung tâm của nền kinh tế thế giới trong thế kỷ 17. Sau sự sụp đổ của chính thể đầu sỏ và sự chiếm đóng của Pháp, thành phố bị đình trệ kinh tế và nhân khẩu học từ năm 1795 đến năm 1813 Nhưng điều này sớm thay đổi và vào năm 1870, Amsterdam mạnh tăng trưởng dân số. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Ngày nay, thành phố là một trong những thủ đô phổ biến nhất và đã đến thăm châu Âu. Nó nổi tiếng với quan điểm tự do của nó, với một nền kinh tế phát triển mạnh từ việc đánh thuế chỉ là về bất cứ ngành nào, cần sa, một số loại thuốc và mại dâm không được miễn. Di chuyển Amsterdam nhằm hợp pháp hoá các doanh nghiệp này không chỉ cho phép nền kinh tế được hưởng lợi từ họ, nhưng cũng đã thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, những người muốn để vui chơi mà không lo lắng về tính pháp lý.

  Amsterdam được làm đầy với điểm tham quan đẳng cấp thế giới và viện bảo tàng. Trong ngày, bạn có thể ghé thăm Quảng trường Dam là trung tâm và trái tim của thành phố. Quảng trường chứng kiến sự kiện lịch sử quan trọng như cuộc xâm lược của thành phố năm 1808. Cung điện Hoàng gia mà đứng tại quảng trường cũng phục vụ như là tòa thị chính của thành phố với một mặt tiền và tác phẩm điêu khắc trang trí phức tạp mà kỷ niệm vẻ đẹp của thành phố Napoleon.

  Đối với những người yêu thích nghệ thuật và cho tò mò tuyệt, Amsterdam cũng là vị trí của Bảo tàng Van Gogh và Bảo tàng Hash Marihuana. Red Light District của thành phố là một nơi mở mắt để qua đêm, với các dịch vụ sản phẩm của mình mà thường bị cấm ở các nước khác. Thậm chí nếu bạn không tham gia vào phó, nó là khá mới lạ (đặc biệt là nếu bạn đến từ Mỹ) cho thấy những người hút cần sa một cách cởi mở và trẻ em gái ở các mặt trận cửa hàng cửa sổ làm việc. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Sau đó, có những con kênh nổi tiếng, rất thân thiện với người đi bộ. Bạn cũng có thể làm như người dân địa phương làm và đi xe đạp trên các đường phố thân thiện với xe đạp. Amsterdam là một trung tâm du lịch lớn của Tây Âu, do đó, nó là một thành phố để bắt đầu một chuyến đi Eurail. Cách rẻ nhất và nhanh nhất là để có được một chuyến bay ngân sách đến Amsterdam Schipol Airport. Nếu bạn đang đến fro Vương quốc Anh, bạn có thể đi phà đến Hook của Hà Lan, Rotterdam hay IJmuiden và nhận được tàu từ đó.
   
>

Chia sẻ trang này