1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh hàng đầu ở Amsterdam (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi du khách nghĩ đến Amsterdam hấp dẫn, họ có thể không nghĩ rằng các nhà thờ đầu tiên. Tuy nhiên, thành phố có một số nơi thờ phượng đẹp. Cho dù bạn là một nhà thờ avid hoặc bạn chỉ đơn giản là đánh giá cao vẻ đẹp của các tòa nhà, đây là ba trong những nhà thờ nổi tiếng nhất trong thành phố. Đây chỉ là một vài trong số nhiều nhà thờ ở đây, do đó, làm một ít nghiên cứu nếu có một ai cụ thể mà bạn muốn nhìn thấy trên hành trình của bạn. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Amsterdam tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-n1725 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Oude Kerk:
  Oude Kerk nằm ở những gì nhiều người coi là một nơi xa lạ ở Amsterdam. Đi du lịch tới Nhà thờ cũ và bạn sẽ có ngay giữa những gì đang được gọi là Red Light District của thành phố. Bạn sẽ thấy một quán cà phê (quán cà phê là cách người dân địa phương tham khảo một nơi hợp pháp để hút cần sa), cửa sổ với gái mại dâm ở phía trước và thậm chí là một nhà trẻ trong khu vực này chiết trung của thị trấn. Oude Kerk là một nhà thờ Tin Lành, mặc dù những người Công giáo được xây dựng cho việc sử dụng của họ. Các nhà thờ tại là mở cửa cho du khách và nhiều người đến để xem cơ quan thế kỷ 17 hoặc leo lên tháp cho một cái nhìn ấn tượng của thành phố. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Westerkerk:
  Westerkerk, hay Giáo Hội Tây, là một nhà thờ Tin Lành mà nằm gần Anne Frank House. Tháp của nó là một biểu tượng của thành phố và nhiều bài hát nổi tiếng Hà Lan và những bài thơ đã được viết trong lễ kỷ niệm của tháp của nhà thờ, mà là cao hơn 85 mét và được hoàn thành vào 1638. Xem trên Amsterdam du lịch tham quan Westerkerk có thể thấy nơi các nghệ sĩ nổi tiếng , Rembrandt, đã được chôn cất. Mặc dù vị trí chính xác là không rõ, khách có thể tỏ lòng tôn kính của họ tại một mảng bám nằm trên một trong những trụ cột, không xa nơi con trai của Rembrandt được chôn cất. Dịch vụ vẫn được tổ chức tại nhà thờ và Westerkerk nổi tiếng với dịch vụ Thứ Sáu Tuần Thánh của nó có tính năng Choir của Westerkerk.

  Nieuwe Kerk:
  Mặc dù tên của nó có nghĩa là Giáo Hội mới, các Nieuwe Kerk thực sự là một trong những tòa nhà lâu đời nhất trong thành phố. Du khách đến Amsterdam du lịch ở đây cho tác phẩm nghệ thuật, tuy nhiên, không phải để thờ. Các Nieuwe Kerk không được sử dụng cho các dịch vụ thờ phượng trong một số năm và là thay vì một không gian triển lãm phổ biến. Tuy nhiên du khách có thể xem các khu vực nhà nguyện trong suốt thời gian mở cửa thông qua một quán cà phê mà nằm ở một trong những tòa nhà kèm theo. Tòa nhà cũng được sử dụng để biểu diễn độc tấu đàn organ và các sự kiện hoàng gia, chẳng hạn như đám cưới giữa Hoàng tử Orange, Willem-Alexander và Công chúa Maxima và lễ nhậm chức của Nữ hoàng Beatrix. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Danh lam thắng cảnh khác:
  Các nhà thờ không phải là các điểm tham quan Amsterdam chỉ mang lại du khách đến thành phố này. Du lịch tham quan Amsterdam có thể đưa khách du lịch đến những nơi khác nhau như Anne Frank House và Bảo tàng, Bảo tàng Van Gogh, các kênh nổi tiếng, các quán cà phê, Quận Red Light và nhiều hơn nữa. Lịch sử phong phú của thành phố có nghĩa là du khách sẽ không được tìm kiếm lâu dài cho những điều thú vị để làm. Cho dù bạn có cho một tuần hoặc một tháng, tận hưởng thời gian của bạn và hãy chắc chắn để khám phá thành phố một mình ở giữa du lịch tham quan Amsterdam. Các kinh nghiệm chắc chắn sẽ là một trong đó bạn sẽ nhớ suốt đời.
   
>

Chia sẻ trang này