1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Danh lam thắng cảnh chính của Thụy Sĩ để khám phá

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Với diện tích 41.285 km vuông của nó, nó có dân số 7.800.000 với mật độ 188 cho mỗi km vuông. Đó là đất nước giàu nhất thế giới do bình quân đầu người tổng sản phẩm trong nước. Nó là quốc gia không giáp chia Alps, cao nguyên trung tâm và Jura.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Với kích thước nhỏ bé của mình ở châu Âu, nó có điểm tích cực chính để có tất cả các địa điểm gần nhau. Với vị trí địa lý khác nhau của nó, bạn sẽ nhận được núi, hồ hoạt động liên quan.

  Trung tâm Thụy Sĩ được bao bọc bởi dãy núi Alps, nơi mà phần phía bắc của dãy núi Alps là một phần thấp hơn và được gọi là Mittelland có nhiều hồ và các thành phố lớn xung quanh nó.

  Bạn có thể thưởng thức verities hấp dẫn tại Bernese Oberland. Bạn sẽ nhận được sự kết hợp của không khí trong lành, đỉnh núi phủ tuyết trắng, mùa hè nóng và đá lởm chởm và những ngọn đồi xanh đồi tươi tốt. Bạn có thể thưởng thức Bernese Oberland trung tâm của Interlaken. Này nằm giữa hai hồ, Hồ Thun và hồ Brienz.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bang cực nam của Thụy Sĩ, nói tiếng Ý Ticino, có thể dường như là một thế giới tách biệt với phần còn lại của đất nước, đặc biệt là những khu nghỉ mát bên bờ hồ của Lugano và Locarno, với Địa Trung Hải Riviera của họ giống như không khí. Các lãng mạn bao quanh phần phía nam của Thụy Sĩ cũng có giá trị chuyến thăm. Nói Magicswiterland.

  Khu vực Engadin, nằm ở phía đông nam Thụy Sĩ là điểm đến du lịch phổ biến. Nó được chia thành hai phần trên và dưới được gọi là Engadin. Bạn sẽ nhận được cảnh đáng yêu và hồ núi darkblue. Thời tiết đa dạng và đặc trưng bởi những cơn gió trời, khô và ánh sáng.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n983 .

  Bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc phiêu lưu mềm như đi bộ đường dài, đi xe đạp, đi bè, trượt tuyết nhảy, trượt tuyết marathon, uốn, chèo thuyền, golf, xuống dốc và polo trên tuyết. Bạn cũng sẽ nhận được công viên quốc gia Thụy Sĩ, nơi bạn có được muestair, kho tàng văn hóa vĩ đại nhất.

  Zurich, thành phố đông dân nhất của Thụy Sĩ nổi tiếng với các tổ chức tài chính, các cửa hàng, hồ và hoạt động dưới nước như bơi lội của mình, tắm nắng và chọn nicking. Zurich và khu vực xung quanh là nơi có số lượng lớn nhất của bảo tàng và triển lãm về Thụy Sĩ.
   
>

Chia sẻ trang này