1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ CĂN HỘ THE TRESOR QUẬN 4

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vukhacson0809, 19 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. vukhacson0809
  Offline

  vukhacson0809

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ CĂN HỘ THE TRESORQUẬN 4
  Khi nói đến giá trị của 1 bất động sản, những yếu tố giúp mang lại giá trị của một bất động sản đó chính là Vị trí – Vị trí và Vị trí. Vậy vị trí của dự án căn hộ The Tresor có điểm gì đáng chú ý?

  Trước khi phân tích đến vị trí của căn hộ The Tresor quận 4, chúng ta hãy xem thử vị trí của một bất động sản mang đến điều gì cho bất động sản đó để yếu tố vị trí lại là một điều quan trọng như vậy.
  Khi nói đến vị trí của một bất động sản, những yếu tố quan trọng gắn liền với vị trí đó chính là: Giao thông, hạ tầng xung quanh dự án ( tiện ích, an sinh xã hội..), dân cư, tiềm năng phát triện của vị trí, những tiện ích ở những vùng lân cận…
  Chính những yếu tố trên đã mang đến những lợi ích cho một bất động sản. Vậy với dự án căn hộ The Tresor có điểm gì đáng chú ý?

  Vị trí dự án căn hộ The Tresor tọa lạc tại vị trí số 39 Bến Vân Đồn phường 19 quận 4. Vị trí này nằm cách quận 1 bờ kênh nhánh ra sông Sài Gòn chỉ mất khoảng 5 phút qua đến quận 1. Ngoài ra, từ vị trí này có thể di chuyển qua quận 7 một cách dễ dành và chỉ mất khoảng 10 phút.
  Xét đến hệ thống giao thông, chúng ta dễ dàng nhận thấy tuyến đường Bến Vân Đồn là một tuyến đường đã được nâng cấp mở rộng dọc theo bờ kênh nhánh sông Sài Gòn và song song với con đường Đại Lộ Đông Tây. Tuyến đường này kết nối với nhiều cây cầu lớn qua quận 1 như cầu Cammete, cầu Ông Lãnh..
  . Ngoài ra, với những con đường lớn nội thành như đường Hoàng Diệu, Nguyễn Tất Thành.. cũng kết nối rất dễ dàng từ Bến Vân Đồn. Với những cây cầu kết nối qua quận 1, giao thông cũng rất thuận tiện cho cư dân muốn di chuyển qua trung tâm quận 1 và tất nhiên chỉ mất chưa đầy 5 phút.

  Với dân cư khu vực, với khu vực đã hiện hữu và hình thành từ lâu đời, khu vực quận 4 với mật độ dân cư đông đúc và ổn định, xét về tiện ích và tiện ích an sinh xã hội, khu vực quận 4 mang đến cho khách hàng gần như đầy đủ tất cả những tiện ích căn bản đến nâng cao, từ chợ, siêu thị đến nhà hàng…
  Không những thế, với vị trí dự án cách trung tâm quận 1 chỉ chưa đầy 5 phút, khách hàng sinh sống tại đây đã gần như có thể tận hưởng trọn vẹn những tiện ích của một trung tâm mua sắm thương mại nhộn nhịp bậc nhất TP.HCM. Từ những tiện ích về dịch vụ và giải trí cho đến những chương trình tổ chức hằng năm truyền thống tại khu vực trung tâm Sài GÒn này.


  Như vậy, quý khách hàng khi sở hữu 1 căn hộ tại The Tresor, quý khách hàng không chỉ sở hữu 1 căn hộ mà còn sở hữu tiện ích của cả Thành Phố.
  Nguồn: http://diemdencanho.com/tin-tuc-tresor/danh-gia-vi-tri-du-tresor.html
   
>

Chia sẻ trang này