1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đánh giá hai anh em Lexus RX 350 và 450h của Lexus

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi sonnoithat24h, 18 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sonnoithat24h
  Offline

  sonnoithat24h

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  1
  Khi bị đẩy lùi lại để trở lại so với mô hình trước đó, thì rõ ràng 2010 mới RX cung cấp hơn cải thiện thẩm mỹ. cải tiến cơ khí dùng cho tất cả mới Lexus RX 350 bao gồm một hệ thống treo độc lập phía sau, hệ thống an toàn 10 túi khí, hộp số tuần tự sáu tốc độ, và cải thiện hệ thống all-wheel-drive. phòng được nâng cấp bao gồm chỗ ngồi tốt hơn, tích hợp radio vệ tinh, kính âm thanh, điều khiển đèn pha tự động, và một màn hình heads-up trong số những thứ khác. Nhiều người trong số những cải tiến này là do nhiều hơn và tốt hơn logic máy tính để điều khiển tích hợp của hệ thống lái như truyền dẫn, tất cả các bánh lái, chuyển hướng, tay lái và phanh. Có lẽ việc nâng cấp nội thất chính là sự ra đời của một bộ điều khiển giống chuột mà Lexus gọi liên lạc từ xa. Nó được sử dụng thay vì một màn hình cảm ứng để hoạt động khí hậu, âm thanh và hệ thống định vị.

  [​IMG]
  So với xe SUV cạnh tranh, chẳng hạn như Acura MDX hiện tại, Mercedes ML 350 và BMW X5 3.0, RX 350 được mileage tốt hơn và xếp hạng lượng khí thải sạch hơn. RX 450h hybrid được mileage tốt hơn, và là một trong những chiếc xe sạch nhất chưa nghĩ ra bởi con người.

  RX 350 và RX 450h được cung cấp với ổ đĩa bánh trước hoặc tất cả các bánh lái. Các hệ thống tất cả các bánh lái xe hoàn toàn mới, nhẹ hơn và hiệu quả hơn. Nó hoạt động bằng điện tử mà không có sự khác biệt giữa khóa trong các mô hình trước đó.

  RX 350 đi kèm với một 3,5-lít V6 giao phối với một hộp số tự động đa chế độ sáu tốc độ. So với các mô hình hiện tại, RX 350 là một chút nặng hơn do các thành phần hệ thống treo sau stouter, trong đó cung cấp hiệu suất tai nạn nâng cấp.

  2010 Lexus RX 350 đi kèm với bánh trước ($ 37,625) hoặc tất cả các bánh lái Giá xe Lexus ($ 39,025). Các 450h RX ($ 42,685) và RX 450h AWD ($ 44,275) được trang bị tương tự. Các mô hình Lexus RX có tiêu chuẩn với bọc vải, kiểm soát khí hậu tự động hai khu vực, AM / FM / 6CD chín loa và một mức độ sang trọng của thiết bị tiêu chuẩn.

  Các Luxury Package tùy chọn ($ 4900) bao gồm bán anilin da cắt nội thất; one-touch-mở / đóng moonroof; Điện Retractable điện sắc Gương Bên ngoài; Gỗ và bánh xe chỉ đạo Lather và Shift Knob; Wide Angle Side-View Monitor, 19-inch bánh xe với bùn và tuyết Lốp xe hợp kim; MP3 MiniPlug với USB Audio Plug; Điện phía sau cửa; Illuminated Chùi Plate và đèn pha Cleaner. Tiện nghi trọn gói ($ 2,000) bao gồm bi-xenon cường độ xả cao (HID) đèn pha chiếu; thích ứng hệ thống chiếu sáng phía trước; dầm tự động cao; mưa cảm biến gạt nước mưa tự động.

  Dual-Screen Seat Rear Entertainment với Navigation ($ 5615) bao gồm hệ thống DVD phía sau chỗ ngồi giải trí với tai nghe không dây, âm thanh / đầu vào video, ổ cắm điện 120V AC và hệ thống định vị với lệnh bằng giọng nói, màn hình sao lưu, XM Nav giao thông và Nav Thời tiết với 90- đăng ký dùng thử ngày và điều khiển cảm ứng từ xa.

  Tùy chọn Xe Lexus bao gồm Heads Up Display ($ 1,200), nước nóng / thông gió Ghế tân ($ 640); 19-inch hợp kim nhôm Bánh xe với bùn và tuyết Lốp ($ 660); và Bi-Xenon Đèn pha gắn đầu xả cường độ cao với AFS và tự động cao Beams ($ 875). Mark Levinson Audio ($ 1610) và trực quan xe Assist ($ 500) là những tùy chọn độc lập. Hệ thống GPS ($ 2465) bao gồm ổ đĩa cứng của hệ thống dẫn đường với lệnh bằng giọng nói; Monitor dự phòng; XM Nav giao thông và thời tiết Nav với đăng ký dùng thử 90 ngày; bộ điều khiển cảm ứng từ xa. Gói thể thao (1300 $) bao gồm bánh xe hợp kim kết thúc Sport 19-inch với bùn và tuyết lốp xe, hệ thống treo thể thao điều chỉnh, quản lý động xe (VDIM).

  thiết bị an toàn bao gồm túi khí phía trước; chỗ ngồi phía trước gắn túi khí bên; cuộn cảm ứng phía trước và túi khí bên hông phía sau bức màn; lái xe và hành khách phía trước đầu gối túi khí và túi khí bên; tựa đầu chủ động cho ghế trước; lực hạn chế dây an toàn trước khi căng cho người lái và ghế hành khách phía trước; dây an toàn ba điểm với pre-căng cho tất cả các vị trí ngồi phía sau (3); trực tiếp loại hệ thống theo dõi áp suất lốp; Bốn-cảm biến, bốn kênh chống khóa hệ thống phanh (ABS) với Hỗ trợ phanh; nâng cao VSC (Vehicle Stability Control). tính năng an toàn tùy chọn bao gồm hệ thống Pre-collision và Dynamic Radar Cruise Control ($ 1500); Xe Dynamics quản lý tích hợp (VDIM) đến với Sports Package.
   
>

Chia sẻ trang này