1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đăng ký tour du lịch Los Angeles, Mỹ giá rẻ (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 7 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Santa Clarita Rotary Club ở California là rất hạnh phúc ngay bây giờ. Đó là bởi vì chúng tôi sẽ có hội nghị quốc tế của chúng tôi quay ở Los Angeles vào mùa hè tới, vào tháng Sáu năm 2008, Santa Clarita là khoảng 30 dặm, hoặc 48 km, phía bắc Los Angeles. Giao thông là khá nặng nhưng nó vẫn còn khá gần với chúng ta. Quy ước Rotary International đã không được tổ chức tại Los Angeles trong hơn bốn mươi năm. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Quy ước Rotary International sẽ là cơ hội cho các Rotarians tại Santa Clarita và khắp miền Nam California để đáp ứng Rotarians khác từ khắp nơi trên thế giới. Tôi đã đăng ký để lưu trữ một ai đó, có nghĩa là tôi sẽ dành một buổi tối với hai hoặc ba Rotarians và cho họ một số trang web mà tôi nghĩ rằng họ sẽ tìm thấy rất đặc biệt. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Los Angeles của hãng All Nippon Airways để được tư vấn thêm.

  Tôi có thể đẩy họ thông qua Hollywood và để cho họ thấy nhìn từ trên lâu đài Magic, một địa điểm nổi tiếng với các nhà ảo thuật và các nghệ sĩ khác. Tôi rất có thể sẽ đưa họ đến bãi biển ở Santa Monica để họ có thể nhận được gần với Thái Bình Dương. Tôi có rất nhiều thời gian từ nay đến thời điểm hội nghị để quyết định nơi để có chúng. Tôi tự hào về Los Angeles và lịch sử của nó và tôi không thể chờ đợi cơ hội này.

  [​IMG]

  Nhiều người trong chúng từ Santa Clarita quay câu lạc bộ cũng sẽ được đi đến Hollywood Bowl với hàng ngàn Rotarians khác trên một trong những đêm. Sẽ có bữa ăn trưa và bữa ăn tối và các sự kiện khác mà chúng ta có thể gặp gỡ những người mà đi du lịch mỗi năm một lần vào bất cứ nơi nào ước được tổ chức. Đây là hội nghị quốc tế đầu tiên của tôi vì tôi là một Rotarian mới. Tôi sẽ chấp nhận cơ hội này để lưu trữ những người khác mà tôi bây giờ có một trái phiếu chung cho dịch vụ trên tự. Xem thêm thông tin về ve may bay di Amsterdam tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này