1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đăng ký tên miền với những ưu đãi đặc biệt tại Novaon

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi huyenvu91, 12 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huyenvu91
  Offline

  huyenvu91

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  .
  Đăng ký tên miền giá rẻ là khâu cực kỳ quan trọng, nó là các viên đá làm móng cho ngôi nhà của bạn. Sau này trang web của bạn có phát triển lên được hay không thì đều phụ thuộc vào bước đầu tiên trong quá trình xây dựng, đó là lựa chọn tên miền cho trang web.

  Lưu ý gì khi lựa chọn tên miền?
  [​IMG]
  - Đăng ký tên miền ngắn gọn, dễ nhớ cho website
  Lựa chọn tên miền ngắn gọn, dễ nhớ, dễ viết không gồm các ký tự đặc biệt, dấu gạch ngang và chứa các số thuận tiện khi thiết kế logo hoặc bộ nhận diện thương hiệu cho website.
  Ví dụ: 24h.com.vn, dantri.com.vn, ngoisao.net….
  - Tên miền quá dài, dễ gây nhầm lẫn, dễ viết sai
  Các tên miền quá dài đặc biệt là các tên miền tiếng anh rất dễ bị khách hàng viết sai. Khi lựa chọn tên miền thì không nên lựa chọn tên miền tương tự hoặc dễ gây sự nhầm lẫn với (những) tên miền/thương hiệu đang có.
  - Tên miền không nên chưa ký tự đặc biệt
  Việc đăng ký tên miền có chứa các ký tự đặc biệt như dấu gạch ngang “-” hoặc dấu “+” sẽ khiến cho tên miền dài hơn đồng thời làm giảm mức độ chuyên nghiệp của tên miền. Hạn chế sử dụng ký tự gạch ngang - nếu không thật cần thiết. Vì việc sử dụng ký tự này sẽ gây bất tiện khi sử dụng (gõ hoặc đọc địa chỉ).
  - Tên miền chứa từ khóa chính cần seo
  Tên miền chứa từ khóa là 1 trong 200 tiêu chí để google xếp hạng trang web. Ngoài ra tên miền chứa từ khóa cần Seo rất dễ nhớ, giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được ngay nội dung trang web truy cập nói về điều gì.
  - Tên miền chứa thương hiệu của công ty:
  Lựa chọn tên miền thương hiệu cho mục tiêu và chiến lược lâu dài. Các công ty, tập đoàn lớn hay lựa chọn các tiên miền chính là tên công ty giúp dễ dàng quảng bá được thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp trên internet.
  Nên sử dụng tên đầy đủ hoặc tên viết tắt của công ty / tổ chức hoặc ngành nghề hoạt động kinh doanh cho nội dung tên miền, tạo thương hiệu cho doanh nghiệp
  - Xây dựng tên miền dựa trên khách hàng mục tiêu
  Nếu khách hàng mục tiêu của bạn trên toàn thế giới thì bạn nên lựa chọn những tên miền có đuôi tên miền .com / .net ... Trường hợp nếu bạn muốn nhấn mạnh doanh nghiệp bạn ở một quốc gia nào đó, bạn nên lựa chọn tên miền quốc gia tương ứng .vn / .co / .us ...


  Mua tên miền giá rẻ ở đâu tốt?
  Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền. NOVAON IDC cung cấp các dịch vụ cho thuê cloud vps giá rẻ , các dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng cao. Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ cùng với chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp, chuẩn seo
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về dịch vụ để được nhận những ưu đãi tốt nhất
  CÔNG TY CP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN NOVAON IDC
  VP Hà Nội : Tầng 9, Tòa nhà Ngân hàng Công đoàn Việt Nam, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
  VP HCM : Tầng 7, Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Quận 3, TP HCM.
  Tel : 04 2231 9999
  Email : contact.idc@novaon.vn | Website: novaonidc.vn
   
>

Chia sẻ trang này