1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đăng ký khóa học google adwords tại đâu chất lượng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tonytinh, 23 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tonytinh
  Offline

  tonytinh

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có hàng trăm thậm chí hàng ngàn trung tâm chuyên giảng dạy về google adwords nhưng không phải đâu cũng đều quan tâm tới chất lượng đầu ra, bởi bên cạnh việc học lý thuyết căn bản bạn cần phải có những giờ thực hành chỉ có như vậy kiến thức bạn có sẽ luôn chắc chắn và chuyên môn của bạn sẽ được nâng cao. Vậy nên chọn những trung tâm nào về khóa học google adwords?

  [​IMG]

  Appnet luôn tự hào là công ty luôn đi đầu trong giáo dục đào tạo Digital Marketing Online và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất trong quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, nhằm thúc đẩy năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh thương hiệu khách hàng nhanh chóng đến đối tượng mục tiêu của mình.

  Sau quá trình hình thành và phát triển, nhờ vào chiến lược đúng đắn Appnet đã không ngừng lớn mạnh và phát triển bền vững trên cơ sở sức mạnh nguồn tri thức nhân lực và sức mạnh của tập thể công ty, cùng với sự hợp tác và tin tưởng của đối tác và khách hàng. Appnet luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp với mục tiêu là nâng cao giá trị doanh nghiệp, uy tín thương hiệu, khả nâng tiếp cận khách hàng.


  [​IMG]


  Hãy đến với chúng tôi để được có những bài học thú vị bên cạnh những giờ thực hành chuyên nghiệp mà Appnet đem đến. Giảng viên với hơn 6 năm trong lĩnh vực đào tạo digital marketing sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo của google.

  Mọi thông tin liên lạc và tư vấn:

  Liên Hệ

  Trung tâm kỹ thuật điện toán Đại Học Bách Khoa TP.HCM

  142 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

  ĐT: 0862 70 30 30

  Hotline: 0984 529 818 (Ms Trang)

  marketing@appnet.edu.vn

  Appnet Media tinh hoa của quảng cáo.
   
>

Chia sẻ trang này