1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đăng ký internet FPT tại Thủ Đức

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kevin_cn08b, 12 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kevin_cn08b
  Offline

  kevin_cn08b

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Lap mang FPT Thu Duc, Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Trên địa bàn của Quận Thủ Ðức có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, làng thiếu niên Thủ Ðức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, và rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ....

  Hiện nay, FPT tại Thủ Đức đã thực hiện quang hóa 100% các tuyến đường, tòa nhà, building, chung cư... trong địa bàn mình quản lý. Do đó, khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ mặc định sẽ được cung cấp đường truyền cáp quang tốc độ cao có thể lên đến 80Mbps.


  Hiện khu vực Quận Thủ Đức rất được FPT chú trọng đầu tư hạ tầng đầy đủ cung cấp những gói cước cáp quang tốc độ cao nhưng giá cước siêu rẻ chỉ khoảng 200k/tháng, ngoài dịch vụ cáp quang FPT còn chú trọng đến dịch vụ truyền hình kỹ thuật số tại khu vực này qua đó khách hàng có thể dễ dàng sở hữu nhưng gói cước truyền hình giá rẻ vừa túi tiền với mình chỉ khoảng 100k/tháng.

  Gói sản phẩm dịch vụ:
  -Lắp mạng FPT tại Quận Thủ Đức, TP HCM cho cá nhân,hộ gia đình,công ty đặt cọc 660.000đ đối với trường hợp khách hàng đăng ký internet ADSL FPT, Truyền hình FPT internet FiberHome trả sau từng tháng hoặc trả trước 6 tháng.Khách hàng trả trước 12 tháng Miễn phí lắp mạng, tặng tháng cước 13 , trang bị miễn phí Modem WiFi.

  Tìm hiểu thêm: lap dat mang fpt go vap

  Dịch vụ internet fpt với đường truyền băng thông rộng, giá thành rẻ và thời gian thi công siêu tốc sẽ làm quý khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. FPT rất vui lòng khi được phục vụ quý khách hàng.
   
>

Chia sẻ trang này