1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đăng ký internet fpt để tăng tốc độ Internet cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhfpt, 21 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhfpt
  Offline

  thanhfpt

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Đường truyền Internet có tầm ảnh hưởng quan trọng đến công việc, giải trí và cuộc sống của nhiều người hiện nay. Trao đổi email, trò chuyện cùng người thân, bạn bè .. học tập trực tuyến... tất cả đều bị ảnh hưởng bởi tốc độ Internet.

  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu đường truyền Internet của bạn chậm và không ổn định ? Email không gửi được, làm gián đoạn cuộc trò chuyện giữa bạn và đối tác, người thân, làm hạn chế việc giải trí của bạn ( xem phim chậm, mạng lag ..)

  Hãy cùng tăng tốc internet với những thủ thuật Internet cơ bản nhé.

  1. Nâng cấp Router

  Bộ định tuyến Router có tầm ảnh hưởng quan trọng đến tốc độ truy cập Internet của người dùng. Hãy tham khảo kinh nghiệm của người sử dụng trước hoặc nghe tư vấn của bộ phận kỹ thuật để chọn và nâng cấp bộ Router phù hợp với nhu cầu sử dụng nhằm đảm bảo tốc độ Internet tốt nhất

  2. Sử dụng các Add-ons và Plugin

  Bạn truy cập vào một website, bạn thấy khó chịu vì những đoạn flash, banner quảng cáo, hình động và nhiều thứ không cần thiết khác.... chính những yếu tố này củng làm chậm tốc độ truy cập Internet của bạn

  Bỏ các hình ảnh động và các ứng dụng trình duyệt tự động tải về

  Trong Internet Explorer

  Chọn Internet Options từ menu Tools. Chọn tab Advanced, bước đầu tiên là bỏ tùy chọn Java. Bỏ chọn JIT Compiler for Virtual Machine Enabled. Ở phần Multimedia, bỏ tất cả các tùy chọn.

  Trong Firefox

  Chọn menu File >> Preferences. Click chọn tab Content và bỏ chọn Load images automatically, Enable JavaScript và Enable Java. Nhờ đó, tốc độ hiện thị web sẽ tăng lên, tuy nhiên có phần bất tiện về hình ảnh (nhấn phải chuột và chọn download image để xem hình) và một số hiệu ứng khác sẽ không hiển thị.

  Bỏ chọn JavaScript sẽ giải thoát trình duyệt khỏi những tập lệnh (script) nặng nề có thể ảnh hưởng tới khả năng xử lý. Điều này cũng có nghĩa là các ứng dụng Ajax sẽ không chạy được hay nhiều tab, nút nhấn (button) cũng không thể sử dụng.

  3. Tắt tường lửa và phần mềm chống virus

  Thông thường không nên tắt tường lửa hay bất cứ ứng dụng chống virus nào. Tuy nhiên, những phần mềm bảo vệ này (đặc biệt là các phần mềm chạy thường trực) có ảnh hưởng nhất định đến tốc độ truyền tải Internet. Trong trường hợp người sử dụng có kinh nghiệm tránh được các nguy cơ từ Internet, có thể tắt tường lửa để tăng tốc độ.

  4. Lap mang fpt hcm và Tăng tốc độ gói cước đang sử dụng

  Bạn đang sử dụng gói cước Internet tốc độ bao nhiêu mbps ? Liệu với tốc độ như vậy có đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn chưa ?
  Nếu tốc độ Internet của bạn đang chậm, có thể vì gói cước của bạn chưa đủ mạnh, hãy thử nâng cấp lên gói cước internet tốc độ cao với dịch vụ dang ky internet fpt hcm và bạn sẽ nhận ra sự thay đổi của nó.
   
 2. nutu768
  Online

  nutu768

  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
>

Chia sẻ trang này