1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đăng ký 3G Vina để chia sẻ khoảnh khắc giáng sinh

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi cuongtl, 18 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongtl
  Offline

  cuongtl

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  2
  Có rất nhiều người thường rất mong đợi đến đợt lễ giáng sinh vì đây là một dịp lễ với cái lạnh của những ngày cuối đông, mọi người thương tụ họp với nhau vui vẻ và có những kỷ niệm đẹp với nhau. Nhưng cũng không ít người vì những điều kiện công việc, cuộc sống lại không thể gần nhau trong dịp lễ này.

  Để mọi người có thể dể dàng chia sẻ những khoảnh khắc giáng sinh của mình cho người thân thì bài viết xin giới thiệu dịch vụ 3G của nhà mạng di động Vinaphone. Với dịch vụ 3G Vinaphone này, mọi người có thể dể dàng đăng tải hình ảnh, gọi video hoặc truy cập các trang mạng xã hội để chia sẻ những khoảnh khắc giáng sinh của mình cho bạn bè, người yêu đang ở xa.
  [​IMG]
  Để đăng ký 3G Vinaphone dịp giáng sinh và sử dụng thoải mái thì bạn có thể chọn một trong các gói cước 3G Vinaphone trọn gói. Đó là các gói cước mà khi đăng ký bạn sẽ nhận được một số dung lượng data tốc độ cao nhất định và nếu dùng hết số data đó thì bạn sẽ được dùng data tốc độ thường không giới hạn và hoàn toàn miễn phí trong thời gian sử dụng của gói.

  Chỉ cần đăng ký 3g Vinaphone 70k là bạn đã có thể sử dụng thoải mái 3G Vinaphone trong vòng 30 ngày. Bạn có thể dùng dịch vụ 3G này để gọi video, check Facebook hoặc dùng các ứng dụng Internet để kết nối với người thân ở xa trong dịp giáng sinh này.

  Ngoài ra, nếu bạn thường sử dụng trình duyệt opera mini trên điện thoại để truy cập Internet thì bạn cũng có thể chọn goi opera mini cua Vinaphone với cước phí chỉ 2.000đ/ngày là bạn đã có thể truy cập internet bằng opera mini không giới hạn trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ những quy định của gói để không mất cước phí phát sinh vì khi sử dụng gói cước này có một số quy định trong việc truy cập internet.

  Hãy đón giáng sinh cùng 3G Vinaphone để xóa đi khoảng cách với những người thân đang ở xa không có điều kiện sum họp nhé.
   
>

Chia sẻ trang này