1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đàn piano điện có ưu điểm gì

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tamnd, 16 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tamnd
  Offline

  tamnd

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Để có thể nâng cao trình đô chơi đàn Piano hoăc thỏa mãn niềm đàm mệ ở nhà thì cần phải có một chiếc piano. Tuy nhiên với một số người do không có điều kiện nên có ý định mua đàn piano cơ second hand. Chúng tôi không ủng hộ điều đó.

  Giải pháp thay thế tốt nhất trong thời gian này mà chúng tôi tư vấn cho họ chính là lựa chọn một chiếc Piano điện. Đây cũng là một giải pháp mà các chuyên gia, cố vấn piano khuyên những người mới học piano nên lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ nêu ra những ưu điểm và nhược điểm của Piano điện để cho mọi người có thể tự cho mình một quyết định chính xác.

  [​IMG]

  Ưu điểm của đàn piano điện
  - Giá thành của piano điện luôn rẻ hơn so với đàn piano acoustic

  - Có thể dễ dàng di chuyển tới bất cứ đâu mà không sợ ảnh hưởng tới kết cấu bên trong

  - Tự động bè nhịp và tự động đêm cho giai điệu bản nhạc mà mình đang

  - Chúng có thể kết nối tai nghe và điều khiển âm lượng tùy ý

  - Không bao giờ phải lên dây

  - Là đàn piano kỹ thuật số cho nên có thể tạo ra các loại âm thanh piano khác nhau như âm thanh của Grand Piano, của Upright Piano, của các đàn phím khác như Organ, Harpsichord,… tiếng piano trong phòng nhỏ, tiếng piano trong phòng hòa nhạc lớn, tiếng ấm, tiếng trong trẻo, ngân vang v.v.
  - Đặc biệt, chúng còn có khả năng bắt chước âm thanh các nhạc cụ dây như violin, viola, cello, contrabass,… các nhạc cụ của bộ hơi như sáo, kèn,…
  - Đàn piano điện kỹ thuật số có bộ nhớ cho nên có thể thu lại và lưu trữ những bản nhạc mà bạn đã trình diễn. Ngoài ra chúng còn có thể kết nối được với các thiết bị điện tử khác nữa.

  Nhược điểm của đàn piano điện
  - Chỉ có thể bắt chước được một cách tương đối âm sắc của piano cơ, độ nhạy và độ nặng của bàn phím thì không thể bắt chước được do chất liệu cấu tạo lên piano cơ và piano điện hoàn toàn khác nhau.
  - Đàn piano điện hoàn toàn không thể sử dụng được nếu không có điện.
  Và cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên xác định rõ mục tiêu của mình xem có nên mua piano điện hay không. Nếu có thì nên lựa chọn cửa hàng – công ty bán đàn piano điện uy tín để có thể lựa chọn cho mình một chếc piano điện ưng ý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình.
   
 2. quoccuong03
  Offline

  quoccuong03

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
 3. tamnd
  Offline

  tamnd

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  vậy thì xem thêm nữa bạn nhé
   
>

Chia sẻ trang này