1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đắm chìm trong thiên đường Ayurveda ở Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thanh lọc tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn bằng cách trải qua một trong các hình thức lâu đời nhất của y học biết đến tồn tại, Ayurveda. Với một nền tảng được xây dựng trên những phát hiện y tế mạnh nhất và cổ xưa nhất kết hợp với đức tin bắt nguồn từ sức mạnh của các vị thần, hành nghề y độc đáo này nở rộ vào cuộc sống. Không có hóa chất, không có người đàn ông làm bình thuốc và không có gì bất thường, chỉ cần hương thơm của các loại thảo mộc tươi, thoải mái nhẹ nhàng mát-xa và thị hiếu dễ chịu của các loại trái cây của trái đất làm cho hình thức y học là một trong những phương pháp điều trị tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Những gì diễn ra tốt hơn để trải qua nhẹ nhàng trẻ hóa này so với đảo đẹp như tranh vẽ của Sri Lanka. Một vị trí đó không phải là chỉ phổ biến cho các khu danh lam thắng cảnh vô nhiễm của nó mà là đứng đầu với thời tiết nhiệt đới tuyệt vời, nhưng cũng là trong thực tế, một trong những vị trí mà từ đó các loại thuốc có nguồn gốc của Ayurveda. Với nhiều kinh nghiệm Vedha Mahattyas (bác sĩ truyền thống) những người đã đưa những bí mật của loại thuốc này xuống hàng trăm thế hệ, Ayurveda đã trở thành một kỹ thuật thư giãn phổ biến học trong nhiều khách sạn trên đảo và đã Sri Lanka là một điểm đến tìm kiếm những trải nghiệm thuốc nhẹ nhàng của Ayurveda.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các kỹ thuật của y học cổ xưa này bắt nguồn từ khái niệm của từ Ayurveda, đó là dịch sankrist cho khoa học của cuộc sống. Kỹ thuật chữa bệnh Ayurvedic chủ yếu bằng cách mát-xa và phòng tắm có mùi thơm mà sử dụng một số loại thảo mộc có mùi nhẹ nhàng vừa ý trong số những thứ khác. Việc điều trị có thể được sử dụng chống lại hầu hết các bệnh, nhưng tất cả trong tất cả nó mang lại cho một kinh nghiệm rất dễ chịu mà không làm trẻ hóa chỉ cơ thể, nhưng tâm trí là tốt và giúp đạt được một sự cân bằng giữa hai, đó là mục tiêu chính của kỹ thuật y học này.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

  Du lịch đến Sri Lanka dành nhiều cơ hội trải nghiệm phương pháp điều trị Ayurveda. Đất nước này là nhà của hầu hết các loại thảo dược và trong thực tế sản xuất nhiều loại thuốc truyền thống có sẵn để bán trên khắp hòn đảo. Ngoài những phương pháp điều trị truyền thống có rất nhiều điều thú vị để làm ở Sri Lanka. Thực sự Sri Lanka cho phép bạn tìm hiểu về các hoạt động nhiều và nhiều hơn nữa bao gồm cả các điểm tham quan tự nhiên và văn hóa của hòn đảo.
   
>

Chia sẻ trang này