1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đắm chìm trong dòng suối ấm áp tại Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Suối nước nóng là suối hình thành khi nước ngầm nóng bởi hoạt động địa nhiệt tự nhiên của trái đất xuất hiện. Mặc dù có nhiều định nghĩa về một suối nước nóng, định nghĩa thường được tổ chức là họ nên chứa nước cao hơn nhiệt độ cơ thể. Chúng tạo thành một cách tự nhiên và chủ yếu được tìm thấy trong khu vực có hoạt động núi lửa, mặc dù chúng có thể xảy ra ở các khu vực không núi lửa là tốt. Suối nước nóng thường xuyên có cho hiệu quả điều trị cho là của họ và được tìm thấy trên khắp thế giới, bao gồm cả các đảo của Sri Lanka.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Các suối nước nóng tốt nhất ở Sri Lanka có thể được tìm thấy trong Trincomalee (gọi là Trinco cho ngắn), mà là một thành phố lớn được tìm thấy trên bờ biển phía đông của hòn đảo. Có hai suối nước nóng lớn ở Trincomalee, cụ thể là Kanniya và Rankiriya. Theo truyền thuyết, suối Kanniya hình thành khi vua Ravana tấn công mặt đất với thanh kiếm của mình gây ra cho nước nóng phun ra từ mặt đất. Bức tường đã được xây dựng xung quanh các điểm đến để tạo thành giếng và người ta phải mua vé để ghé thăm chúng. Suối khác bao gồm Madawawa, Mutugalwela, Gurukubura và Borawawa ở Vườn Quốc gia Polonnaruwa của Maduruoya. Madunagala ở huyện Hambantota. và Mahaoya, Emmbilinne, Kapuralla và Wahawawa ở huyện Ampara.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sri Lanka là một hòn đảo thiên đường nằm ở Ấn Độ Dương và được tách ra từ Ấn Độ bởi eo biển Palk. Kể từ khi kết thúc cuộc nội chiến kéo dài nhiều thập kỷ, hòn đảo được hưởng một sự bùng nổ du lịch. Hòn đảo này có những bãi biển tuyệt vời, rừng tươi tốt cũng như các điểm tham quan có ý nghĩa lịch sử và văn hóa. Với rất nhiều điều để làm và nơi để xem, khách du lịch đến hòn đảo nhiệt đới sẽ được tha hồ lựa chọn. Kể từ khi hòn đảo này là khá nhỏ về kích thước, có thể ghé thăm vào tất cả các điểm tham quan chính chỉ trong một thời gian ngắn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078 .

  Trong số các điểm tham quan không thể bỏ qua là Fort Galle ở Galle, Temple of the Răng ở Kandy và những ngôi đền cổ ở Polonnaruwa và Anuradhapura. Để biết thêm thông tin về các điểm tham quan Sri Lanka ai có thể ghé thăm điểm đến thật Sri Lanka. Nó cung cấp một hướng dẫn toàn diện về du lịch đến Sri Lanka và cung cấp một cái nhìn sâu sắc có giá trị vào một số điểm tham quan nổi tiếng nhất của hòn đảo và nơi quan tâm mà rất nhiều một phần của di sản phong phú của đất nước.
   
>

Chia sẻ trang này