1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Đảm bảo an toàn khi tự sửa máy giặt tại nhà

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 2 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Không ít anh chị có xu hướng muốn tự mày mò, khắc phục máy giặt bị lỗi thay vì phải yêu cầu dịch vụ sửa chữa phiền phức, trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội. Thế nhưng, anh chị nên chú ý an toàn khi sửa máy giặt tại nhà khi không có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm.

  Đôi lúc, máy giặt chỉ bị hư hỏng những lỗi nhỏ, bạn có thể tự mình khắc phục. Dù vậy, mọi người nên lưu tâm những điểm an toàn sau đây:

  - Luôn luôn rút nguồn điện trước khi sửa.
  - Không cho trẻ nhỏ và thú nuôi chơi gần nơi sửa.
  - Trường hợp cần nguồn điện để kiểm tra máy, khi nắp máy còn mở, chúng ta không nên chạm tay trực tiếp, bắt buộc phải dùng bút thử điện.
  - Hãy đeo găng tay trong khi sửa máy.
  - Tay và bao tay phải luôn khô ráo, không để dính nước khi chạm vào máy.
  - Luôn luôn chú ý về quy trình tháo lắp linh kiện, tránh tình huống tháo lắp sai trình tự và quy cách làm cho máy càng hư hỏng nặng thêm.
  - Không cố gắng tự sửa chữa những lỗi không nắm rõ.

  Trên đây là một số yếu tố cho bà còn khi máy giặt bị sự cố và bạn muốn tự sửa chữa, giúp mọi việc diễn ra an toàn, không gây nguy hiểm cho anh chị cũng như máy giặt không bị hư hỏng nặng thêm, bảo hành electrolux tại Hà Nội.
   
>

Chia sẻ trang này