1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dallas - Thành phố trong mơ tại Hoa Kỳ (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Là thành phố lớn thứ ba ở Texas, Dallas thu hút một mảng đa dạng của du khách mỗi năm - từ Yankees hy vọng để có được một liều của văn hóa miền Nam để các doanh nhân trên thế giới tham dự hội nghị ở thành phố. Trong thực tế, một tỷ lệ lớn những người đi qua Dallas thuộc về thể loại này, nhưng bản chất tạm thời của các chuyến đi kinh doanh có nghĩa là không có nhiều có thể nhìn thấy các điểm tham quan thành phố đã cung cấp. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chỉ ở Dallas cho một vài ngày, nó chắc chắn có thể phù hợp trong một số tham quan, cho dù bạn đang ở giữa các cuộc họp hoặc thư giãn sau một chương trình nghị sự hội nghị đóng gói. Ve may bay di Dallas gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

  [​IMG]

  Dallas là cũng được biết đến như thành phố, trong đó Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát vào năm 1963, và nhiều du khách đến thành phố làm cho nó một điểm để đi về phía Elm Street, các trang web của vụ nổ súng, để tỏ lòng tôn kính của họ. Tuy nhiên, khám phá đường phố Dallas nhiều hơn một chút và bạn sẽ thấy rằng thành phố là trang bị đầy đủ với một bảo tàng nghệ thuật sôi động và cảnh nhiều thành phố ở Texas thiếu trong sự phong phú như vậy. JFK nhà lý thuyết âm mưu nên đến thăm Bảo tàng Âm mưu hoặc Bảo tàng Sixth Floor tại Dealey Plaza. Ngoài ra, Bảo tàng Nghệ thuật Dallas và Meadows Bảo tàng Nghệ thuật là các điểm tham quan trung tâm cho những người yêu nghệ thuật trong thành phố. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ hãng Ana http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n346 để được tư vấn thêm.

  Hơn nữa, Dallas là nhà của một số điểm tham quan thực vật và động vật mà trẻ em và người lớn như nhau sẽ ngưỡng mộ. Nếu bạn đang dùng trong các điểm tham quan ở Dallas vào một chuyến công tác, bạn có thể không có thời gian để khám phá sở thú 97 mẫu Anh ở phía nam Dallas, nơi có hơn 8.000 loài động vật. Tuy nhiên, nó có khả năng bạn sẽ có thời gian để tham quan Vườn ươm và vườn bách thảo Dallas, cũng như World Aquarium Dallas, nơi trưng giải trí độc đáo của các cấp tán cây trong một khu rừng nhiệt đới.

  Nếu bạn yêu thích thể thao, trả tiền một chuyến đi đến căn cứ nhà của các đội thể thao phổ biến nhất Dallas - Dallas Desperados (AFL), Dallas Stars (NHL) và Dallas Mavericks (NBA). Và, nếu bạn có thể tìm thấy không gian trong lịch trình của bạn, một chuyến đi ngắn bên ngoài Dallas để Irving sẽ tiết lộ nhà của Dallas Cowboys của NFL, trong khi tuyên bố Arlington Texas Rangers Major League Baseball như là của riêng của nó. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Tất nhiên, không có chuyến đi đến Dallas sẽ được hoàn thành mà không cần lấy mẫu một hương vị đích thực của ẩm thực địa phương đặc biệt của nó. Một kết hợp của truyền thống Mexico và Tex-Mex, thỏa thích ẩm thực nổi tiếng nhất Dallas có lẽ là margarita đông lạnh. Người hâm mộ thực phẩm nên có một chuyến đi để McKinney Avenue hay West Village để thưởng thức các nhà hàng tốt nhất của thành phố và các cơ sở ăn uống.

  [​IMG]

  Mọi người hy vọng tìm được nơi ăn nghỉ tại trung tâm kinh doanh của Dallas sẽ tìm thấy một loạt các nơi để ở trong trung tâm thành phố Dallas, cũng như một loạt các khách sạn ở Plano, Dallas, một vùng ngoại ô đó là nhà của một số trụ sở công ty cấu hình cao nhất của thành phố , bao gồm JC Penney, Cadbury Schweppes Mỹ Đồ uống và Cinemark Nhà hát. Hơn nữa, Plano là một phần của hệ thống Dallas Area Rapid Transit (DART), do đó bất cứ ai ở trong Plano sẽ có thể tận dụng lợi thế của các liên kết nhanh vào trung tâm thành phố.
   
>

Chia sẻ trang này