1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dallas - Thành phố trong mơ tại Hoa Kỳ (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Năm 1977 Cowboys chọn, thứ hai tổng thể, hoạt động trở lại Tony Dorsett từ Đại học Pittsburgh. Dorsett đã gây ấn tượng ngay ở năm đầu tiên, kết thúc với danh hiệu Gương mặt mới của năm và giải vô địch Siêu Bowl. Sự thành công tiếp tục là Dorsett tiếp tục vội vàng cho hơn 1000 km trong tám trong chín mùa giải đầu tiên của mình (thiếu dấu vào năm 1982, do chỉ có một mùa đình công-rút ngắn). Ông được bầu vào cả Pro Bóng đá Football và trường Cao đẳng bóng đá Hall of Fame vào năm 1994. Ve may bay di Dallas gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

  [​IMG]

  Cowboys một lần nữa tìm thấy thành công lớn khi trong dự thảo năm 1988, ra khỏi Đại học Miami, họ đã chọn Michael Irvin 11 tổng thể ở vòng đầu tiên của dự thảo năm 1988. Irvin đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình với những chàng cao bồi và được coi là một trong những nhận rộng tốt nhất chưa từng có trong Liên đoàn bóng đá quốc gia. Ông cũng là cầu thủ duy nhất trong lịch sử Dallas Cowboys có sự phân biệt đã chơi cho một trong bốn huấn luyện viên đầu tiên của nhóm - Landry, Johnson, Switzer và Gailey. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ hãng Ana http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n346 để được tư vấn thêm.

  Năm 1989, với sự lựa chọn đầu tiên trong dự thảo, Dallas Cowboys đã chọn dự không. 1 lựa chọn tổng thể, UCLA quarterback Troy Aikman. Mặc dù có một khởi đầu chậm chạp Aikman tiếp tục dẫn dắt đội bóng tới ba giải vô địch Super Bowl và được giới thiệu vào Cowboys Ring of Honor cũng như Pro Bóng đá Football

  Với dự thảo tổng thể lần thứ 17 chọn in1990, Dallas Cowboys đã chọn chạy trở lại Emmitt Smith của Đại học Florida. Smith sẽ chứng minh được thêm một lựa chọn xuất sắc cho Cowboys bóng đá như ông đã đi vào thiết lập vô số kỷ lục với đội bóng. Ông hiện đang giữ kỷ lục NFL trong sân sự nghiệp đổ xô 18.355 và là cầu thủ duy nhất trong lịch sử NFL vội vàng cho hơn 18.000 km. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Qua nhiều năm Dallas Cowboys đã chọn một cách khôn ngoan trong dự thảo NFL và đã có thành công lớn trong việc lựa chọn cầu thủ đã đi vào để trở thành không chỉ NFL toàn sao nhưng Dallas Cowboys huyền thoại là tốt. Đội và người hâm mộ thích thú nhớ lại tất cả các cầu thủ trong quá khứ như là hiển nhiên bởi những kỷ niệm vô tận sẵn dallas-cao bồi-apparel.com cho những huyền thoại và tất cả các fan hâm mộ Dallas Cowboys người chơi yêu thích.

  [​IMG]

  Ngay sau đó suy đoán về người số một trong những lựa chọn chung của Liên đoàn bóng đá quốc gia năm 2007 sẽ là dự thảo sẽ đi đến một kết thúc như tên của người chơi được công bố tại New York vào ngày 28 tháng 4, năm 2007 Đó là một cho rằng Dallas Cowboys đã làm họ bài tập về nhà và được chuẩn bị để lựa chọn với xem xét cẩn thận từng số mười dự thảo chọn của họ. Có rất ít nghi ngờ rằng một số trong những tài năng mà họ soạn thảo sẽ tiếp tục trở thành NFL tất cả các ngôi sao và Dallas Cowboys huyền thoại.
   
>

Chia sẻ trang này