1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dallas - Thành phố trong mơ tại Hoa Kỳ (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những ngày lớn nhất đối với Liên đoàn bóng đá quốc gia là khi chúng tôi - dự thảo mùa xuân hàng năm. Liên đoàn bóng đá quốc gia dự thảo năm 2007 sẽ diễn ra tại thành phố New York vào ngày 28 và 29, năm 2007 Như mọi khi, suy đoán xoay quanh ai sẽ là số một dự thảo lựa chọn cho năm 2007 Oakland Raiders có dự thảo lựa chọn đầu tiên tổng thể với Detroit sư tử, Cleveland Browns, Tampa Bay Buccaneers và Arizona Cardinals làm tròn ra đầu năm. Ve may bay di Dallas gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

  [​IMG]

  Năm nay, Dallas Cowboys có lựa chọn thứ hai mươi hai ở vòng đầu tiên của dự thảo với 10 chọn trong tất cả, một ở mỗi một trong bảy viên đạn cũng như một lựa chọn thêm trong thứ sáu và hai chọn thêm vào thứ bảy do quá khứ giao dịch. Nhóm nghiên cứu hy vọng rằng bảy hay tám trong số các cầu thủ dự thảo sẽ làm cho 53 người đàn ông danh sách năm nay. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ hãng Ana http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n346 để được tư vấn thêm.

  Xây dựng đội ngũ mặc dù dự thảo có thể là một hit và bỏ lỡ nỗ lực đó có kỹ năng, kiến thức và một số may mắn. Từ lối vào của họ vào NFL, như là một đội mở rộng năm 1960, Dallas Cowboys đã làm hơn tất cả các quyền của dự thảo. Họ đã liên tục thể hiện một khả năng lựa chọn tài năng trong dự thảo mà tỏa sáng với một siêu sao đầy đủ.

  Từ sự tham gia đầu tiên của họ trong dự thảo NFL, Dallas Cowboys đã thành công. Lần đầu tiên dự thảo chọn trong lịch sử nhượng quyền thương mại Dallas Cowboys đã được thực hiện vào năm 1961 khi nhóm nghiên cứu đã chọn, trong Texas Christian University, ngôi sao phòng thủ giải quyết và dự thảo đầu tiên chọn tổng Bob Lilly. Được gọi trìu mến là ông Cowboy, Lilly là Cowboys Ring of Honor người đầu tiên tại sân vận động Texas. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Lựa chọn bởi Dallas Cowboys, Ed quá cao Jones, trong số các trường Đại học bang Tennessee, là số một trong những dự thảo tổng thể chọn của NFL dự thảo năm 1970. Jones đã có một sự nghiệp thành công với đội bóng như một phòng thủ cuối cùng và được đặt tên là MVP Phòng thủ NFL năm 1982 ông là một trong ba cầu thủ đã chơi cho nhượng quyền thương mại Dallas Cowboys cho mười lăm năm.
   
>

Chia sẻ trang này