1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Đại lý thu mua linh kiện máy tính hà nội

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi dungdt, 31 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dungdt
  Offline

  dungdt

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Chúng tôi là một đại lý chuyên cung cấp thu mua laptop cũ giá cao chất lượng. Máy hoạt động tốt, không lỗi lầm, máy nguyên bản chưa sưa chữa, cấu hình tương đối cao, đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc văn phòng, gõ soạn thảo văn bản word excel, chơi game online nghe nhạc xem phim, sinh viên cần máy tính giá rẻ học tập. Bảo hành nghiêm chỉnh 3 tháng, máy bị lỗi hoặc đã sữa chữa cửa hàng hoàn tiền ngay lập tức laptop999 luôn bán hàng chất lượng nhất .


  Là mộtđại lý thu mua linh kiện máy tính cũ hà nội chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm quý khách hài lòng về cách báo giá cũng như tư vấn lặp đặt máy tính cũ .Giá linh kiện máy tính cũng rất hợp lý


  Chúng tôi chuyên thumua laptop cũ giá caotận nhà rất nhiều, tuy nhiên khi đến tận nhà của bạn thì giá cả ngoài thị trường thế nào thì bạn không thể biết rỏ, khi bạn không được thấy bảng niêm yết giá mua, và việc kiểm tra tính năng của máy thì cũng sơ sài nên người mua sẽ mua với giá thập nhất.


  Qua vài gợi ý trên có lẽ phần nào giúp khách hàng có thể bán nhanh chóngmua laptop cũ giá caogiá linh kiện máy tính hà nộicó thể rẻ nhất. Chính sách thu mua laptop cũ mỗi nơi mỗi khác, mục tiêu chính vẫn là thu mua về để có hàng bán ra. Nhưng có những công ty áp dụng chính sách “tối đa hoá lợi nhuận”. Cụ thể là mua rẻ nhất, ép giá nhất. để tăng sự cạnh tranh khi bán. Vì khi quý khách cần bán, là lúc bạn đã không muốn sở hữu nó nữa, nên muốn đẩy đi. Dựa vào tâm lý đó, nhiều nơi thumua laptop cũ giá caohcm tận nhà đã ra sức chê, ép giá… việc đến tận nhà cũng để tạo áp lực tâm lý lên khách hàng. Vì thế có thể cuộc mua bán diễn ra với phần thiệt thuộc về bạn, vì tâm lý ngại, tội, ép giá..v..v..
   
>

Chia sẻ trang này