1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dài bao da quy đầu có nguy hiểm gì không?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi banhmysaigon, 30 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. banhmysaigon
  Offline

  banhmysaigon

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Giống như hẹp bao da quy đầu, đấng mày râu mắc bao quy dau dai sẽ thấy không dễ chịu bởi vì bao da quy đầu luôn phủ hết quy đầu gây ra nhiều rắc rối và ngăn cản tới sinh hoạt hàng ngày. Nhưng, những tình huống dài bao quy đầu thì bao da quy đầu vẫn có khả năng tột xuống để lộ ra quy đầu nhưng mà không hoàn toàn. Vì thế, đây là vị trí tích lũy bựa sinh dục là nguyên nhân gây nên nhiều chứng bệnh về bao quy đầu. Cụ thể như:

  [​IMG]

  Chứng bệnh viêm nhiễm: Bao quy đầu quá dài tuy không tác động tới việc đào thải nước giải song phía trong nó dễ có khả năng tích tụ một số chất bựa sinh dục. Nhất là bao da quy đầu còn có khả năng bài tiết ra một chất dịch màu trắng hôi hám, có tên là smegma. Bựa sinh dục tích lũy lâu dài dẫn đến tình trạng viêm nhiễm bao da quy đầu và nhiễm trùng cậu nhỏ. Những vi khuẩn gây ra bệnh phía trong bao da quy đầu tiếp tục nẩy nở và phát triển, có khả năng gây các chứng bệnh như: viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tiền liệt tuyến.

  Xem thêm: Cắt bao quy đầu là sao

  Ung thư cậu nhỏ: Smegma (bựa sinh dục) mãn tính do tích tụ bên trong bao quy đầu lâu ngày là nguyên nhân chính gây nên ung thư cậu nhỏ ở nam giới.

  Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: Tình trạng benh viem quy dau nếu không được điều trị hoặc điều trị nhưng không có biện pháp phòng ngừa sẽ dễ dàng tái phát dẫn tới hiện tượng dính bao quy đầu làm hạn chế kích thước cậu nhỏ khi cương cứng do đó mất dần cảm giác khi yêu. Đã có rất nhiều trường hợp vợ chồng tan vỡ do người chồng mắc dài bao quy đầu gây rối loạn chức năng tình dục. Dễ dẫn đến vô sinh: Do bựa sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến hoạt động của các tinh trùng và độ nhớt của tinh dịch có thể dẫn tới hiện tượng vô sinh. thành bựa sinh dục có chứa một lượng lớn những vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là những bệnh lây truyền qua đường tình dục, rất dễ lây truyền cho người bạn tình khi quan hệ tình dục không an toàn.
   
>

Chia sẻ trang này