1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặc trưng chỉ có tại thành phố Zurich (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Zurich là thành phố lớn nhất ở Thụy Sĩ. Thành phố đẹp như tranh vẽ này nằm trên bờ sông Limmat và Hồ Zurich, và nó được nép mình trong một rừng đồi thật đẹp. Thành phố này là nơi có dân số 366.809 người (điều này sẽ tăng lên khoảng 1 triệu nếu bạn có những khu vực đô thị cao hơn xem xét) và trái với niềm tin phổ biến nó không phải là thủ đô của đất nước (có nghĩa là, trên thực tế, Bern). Ve may bay di Zurich là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.

  [​IMG]

  Đó là, tuy nhiên, khu vực thương mại chính của đất nước (mức thuế suất thấp của nó từ lâu đã thu hút các công ty từ khắp nơi trên thế giới để trụ sở chính tại nó) và được coi là một thành phố thế giới xếp hạng nó cùng với các thành phố như London, Paris, New York và Tokyo. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan Turkishairlines cho độc giả.

  Nằm ở phía bắc của Thụy Sĩ, Zurich là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch và nó tự hào có một sự phong phú của các điểm tham quan cho phù hợp với mọi sở thích. Thành phố này tự hào có sân bay Internalional riêng của mình trong sân bay quốc tế Zurich, là lớn nhất và bận rộn nhất trong nước và làm cho đi du lịch đến thành phố từ nước ngoài dễ dàng. Sân bay chỉ là một phần tư của một giờ từ trung tâm thành phố và phục vụ đắc lực bằng đường sắt và xe buýt. Thành phố có một hệ thống giao thông công cộng rất đáng tin cậy mà làm cho du lịch vòng quanh Zurich rất dễ quản lý và ngày trôi qua cho tất cả các dịch vụ xe buýt và đường sắt rất phải chăng. Xem thêm tin mới: ve may bay tu TPHCM di My ở đây.

  [​IMG]

  Thành phố có một lịch sử lâu dài với nghệ thuật và tự hào có nhiều viện bảo tàng, phòng trưng bày, nhạc kịch và nhà hát. Đối với những người tìm kiếm cuộc sống về đêm, Zurich có một cái gì đó để phục vụ cho thị hiếu của mọi người. Mỗi năm nó đóng máy chủ để The Street Parade, một trong những kỹ thuật bên ngoài trời lớn nhất thế giới thu hút khoảng một triệu người mỗi tháng Tám. Thành phố này nổi tiếng với nhiều quán bar, quán rượu và câu lạc bộ của mình, và cũng là nơi có nhiều quán cà phê tốt, nhà hàng, rạp chiếu phim và giải trí. Nó thực sự là một thành phố với một cái gì đó để cung cấp cho thị hiếu của mọi người.
   
>

Chia sẻ trang này