1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặc trưng chỉ có tại thành phố Zurich (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đừng nghĩ rằng tất cả để có Zurich là ngân hàng. Có nhiều thành phố nổi tiếng nhất của Thụy Sĩ là tổ chức hiệu quả tài chính. Đây là lý do tại sao nó trả tiền để sắp xếp cho thuê xe Zurich. Sau khi bạn đang thực hiện với tất cả các cuộc họp doanh nghiệp của bạn, tại sao không có một nửa tốt hơn của bạn ra vào một ngày và dành một vài ngày để khám phá? Dưới đây là một số những niềm vui và những điều lãng mạn bạn có thể làm với một chiếc xe thuê. Đặt ve may bay di Zurich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  1. Giữ tay khi đi quanh bờ biển của hồ Zurich. Thuê một chiếc thuyền để khám phá hồ nước trong hai giờ. Các thiên nga nổi lên đến thè lưỡi về trong nước, và khung cảnh tuyệt đẹp các làng xung quanh là điểm tham quan ngày đó của bạn sẽ không thể nào quên.

  2. Seal tình yêu của bạn với một viên kim cương. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại đá lấp lánh trong Bahnofstrasse, mà còn được gọi là Fifth Avenue của Thụy Sĩ. Tin hot: vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cho mọi người.

  3. Lái xe đến khu phố cổ trên Limmat. Ở đó, bạn có thể đi bộ trên con đường lát sỏi mà ngày trở lại thời trung cổ và dừng lại cho một điều trị ngọt ngào hoặc hai tại bất kỳ patisseries kỳ lạ nằm rải rác khu vực.

  4. Trèo lên 184 chuyến bay của cầu thang của Grossmunster, nhà thờ mà Charlemagne mình thành lập. Bạn đang bị ràng buộc để bị đói khi bạn đạt đến đỉnh, do đó, dừng lại để kem và macarons Sprüngli ngon - họ cho là tốt nhất trên thế giới.

  [​IMG]

  5. Đưa cô ấy đến một quán ăn sang trọng tại Rive Gauche. Đây là một hai bạn sẽ ghi nhớ trong những năm tới kinh nghiệm. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

  Cap đêm bởi thanh nhảy theo cách của bạn xung quanh Zurich Tây. Bạn không cần phải lo lắng về việc về nhà muộn. Với dịch vụ cho thuê xe hơi Zurich, bạn có thể đi bất cứ nơi nào ở Zurich bất cứ lúc nào.
   
>

Chia sẻ trang này