1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặc trưng chỉ có tại thành phố Zurich (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bạn có cần một cho thuê xe tại sân bay Zurich? Vợ tôi và tôi đã đi đến Bernese Oberland gần đây, và chúng tôi đã Zurich điểm khởi đầu của chúng tôi. Trong trường hợp của chúng tôi, câu trả lời cho câu hỏi là có. Chúng tôi đã phải thuê một chiếc xe bởi vì chúng tôi đã dành hai tuần lái xe xung quanh. Nó không có ý nghĩa gì đối với chúng tôi để có hệ thống giao thông của thành phố, mặc dù đây là một lựa chọn tuyệt vời, quá. Mua ve may bay di Zurich để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Hệ thống giao thông của Zurich là nổi tiếng thế giới cho hiệu quả và tiện lợi của nó. Dưới đây là lựa chọn giao thông của bạn:

  1 S-Bahn
  2. Trâm
  3 xe buýt
  4. Cab
  5 xe đạp

  Thật thú vị khi lưu ý rằng thành phố có một chương trình cho thuê xe đạp, cho phép bạn sử dụng một chiếc xe đạp miễn phí. Bạn đưa ra một tiền gửi cho các xe đạp, nhưng bạn có thể nhận được số tiền này trở lại sau khi bạn quay trở lại xe của bạn. Có sáu địa điểm cho thuê xe đạp trong thành phố. Một trong những chính được tìm thấy ngay bên cạnh nền tảng của đài 18 trên Zollstrasse. Những người truy cập nhất là bên ngoài Bahnhof Enge, tại Theaterplatz, và trên Usteristrasse. Tôi đề nghị, tuy nhiên, bạn nên thử xe đạp, xe máy, xe gắn máy chỉ là một trải nghiệm mới lạ. Đừng dựa vào họ để thực hiện theo cách của bạn xung quanh thành phố. Họ là một cách thuận tiện, chậm, và đôi khi thậm chí nguy hiểm để đi du lịch. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ cho độc giả.

  Vì vậy, chúng ta trở lại với câu hỏi: làm bạn cần phải thuê một chiếc xe hơi tại Zurich? Nếu bạn không có kế hoạch để đi lang thang ra khỏi khu thương mại chính, câu trả lời là không. Bạn có thể có những hệ thống đường sắt Thụy Sĩ, và đó sẽ là tốt. Giống như tất cả mọi thứ của Thụy Sĩ, hệ thống đường sắt Thụy Sĩ là rất hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn có được nơi bạn muốn đi, khi bạn muốn đi. Xem thêm tin mới: ve may bay di My Delta ở đây.

  [​IMG]

  Thật không may, có những nơi nằm ngoài tầm với của đường sắt, và cách duy nhất để có được chúng là lái xe có chính mình. Ví dụ, thác nước với quy mô lớn nổi tiếng Rheinfall có thể truy cập bằng đường sắt chỉ có trong mùa hè. Để đến được với các Rheinfall vào mùa đông, bạn sẽ cần phải bắt một chuyến đi tại hai trạm khác nhau và sau đó lên xe buýt 634. Đó là quá nhiều rides và quá nhiều thời gian và tiền bạc lãng phí. Tóm lại, nếu bạn muốn khám phá những Grossmünster, Langstresse, Schanzengraben, và tất cả mọi thứ mà Zurich nổi tiếng cũng như có chuyến du ngoạn ngắn ra khỏi thành phố, đến các làng đẹp như tranh vẽ gần như Lucerne và Stein am Rhein, sau đó bạn chắc chắn cần phải đặt thuê xe của bạn rất riêng ở sân bay Zurich.
   
>

Chia sẻ trang này