1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặc trưng chỉ có tại đất nước Úc xinh đẹp (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tôi đã mất theo dõi của bao nhiêu người đã nói với tôi rằng Úc là một nơi đắt tiền để đi du lịch. Họ phải sống một lối sống sang trọng nếu đó là trường hợp. Úc, nếu bất cứ điều gì là một trong những nơi với giá rẻ nhất mà tôi đã từng đi vòng, nhiều đến nỗi tôi đã bucketloads tiền khi tôi ở đó, thực sự đủ để mất 4 tháng nghỉ việc. Dân và du khách ba lô đặc biệt là trẻ sẽ rõ ràng đến những điểm sai, hoặc có lẽ là thiếu thông tin, chuẩn bị nặng hoặc chỉ đơn giản là chi tiêu tiền một cách sai lầm. Dưới đây là 12 lý do để chứng minh huyền thoại sai, tất cả từ kinh nghiệm riêng của tôi về cuộc sống tại Úc. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Mặc dù ký túc xá là rất lớn, mất một break từ họ. Đừng dành toàn bộ thời gian của bạn trong ký túc xá say rượu. Cắm trại là lựa chọn tốt nhất để đi du lịch giá rẻ tại Úc. Một lều có thể được mua với giá 15 - 20 và một số đêm, bạn sẽ cắm trại miễn phí. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn trong vài tháng tới khi bạn ba lô vòng quanh đất xuống dưới. Hầu hết các địa điểm cắm trại có nhà vệ sinh và phòng tắm, rất nhiều trong số họ thậm chí còn gần những nơi mà bạn có thể nhận được một phần thời gian / công việc tạm thời. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Nếu bạn nhấn mạnh vào ăn uống - sau đó đi đến những quán rượu mà làm 10 $ nướng và chào hàng như vậy. Họ thường ném vào một bia hoặc nước ngọt cho việc này. Một trong những thủ thuật tôi sử dụng trong khi ở Úc đang giám sát các quán rượu đó đã làm bữa ăn lớn giá rẻ và thời gian họ áp dụng. Tôi thấy rằng hầu hết trong số đó là sản phẩm đặc biệt vào giờ ăn trưa. Trong trường hợp đó, nó hầu như không một việc lớn để chuyển bữa ăn chính của bạn trong ngày từ bữa ăn tối để ăn trưa. Ăn ngũ cốc và bánh mì nướng cho bữa ăn sáng. Đừng ngại liên doanh vào Hungry Jacks hoặc McDonald cho một bữa ăn sáng hoặc giá rẻ. Jacks đói cũng cung cấp nạp không giới hạn - mất bình của bạn Họ sẽ không đuổi theo ra khách hàng trả tiền.. Và McDonald có wi-fi. Nếu vẫn thất bại dính vào Vegemite bánh mì. Top notch. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Anh ấy chỉ mỉm cười và đưa cho tôi một chiếc bánh sandwich vegemite. Giao thông vận tải 3 - Không được bay vòng Úc. Tôi đã dành gần 2 năm sống ở đó và đã không một lần sử dụng một chuyến bay nội bộ. Sử dụng Greyhound và đặt sớm, hay vẫn tốt hơn - gặp gỡ với những người khác, mua một chiếc xe và bạn tắt đi - bạn đã có xe riêng của bạn bây giờ mà bạn có thể ngủ và lái xe đến khu cắm trại với. Chia sẻ chi phí xăng dầu và thậm chí có được một công việc và chia sẻ thang máy để làm việc. Và nếu nhận được một Greyhound, tất nhiên nhận được nó vào ban đêm để tiết kiệm tiền về chỗ ở (điều hiển nhiên đơn giản bằng cách này). Gumtree, bảng thông báo ký túc xá và các trang web du lịch cũng cung cấp tùy chọn carshare.
   
>

Chia sẻ trang này