1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặc trưng chỉ có tại đất nước Úc xinh đẹp (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các tàu thuyền đầu tiên tìm thấy bằng chứng khảo cổ chỉ ngày đến khoảng 7000 TCN, thời kỳ lịch sử, cách, cách sau khi được yêu cầu trong thời gian trước đó cách thời tiền sử. Đó có thể là vì thuyền hiện đại, như trong chuyến đi biển kéo dài liên quan đến các cửa hàng hải với không có gì nhưng các đại dương trong xem, chỉ cất cánh trong thời gian lịch sử, bài viết Cách mạng nông nghiệp mà ngày đến khoảng 10.000 năm trước đây. Đó là bây giờ cũng là tài liệu trong hồ sơ khảo cổ học và ảnh. Các kết quả chính đã được thiết lập tuyến đường thương mại và mở cửa của Châu Đại Dương (Hawaii, Đảo Phục Sinh, New Zealand, Madagascar, vv) để cả hai phát hiện ban đầu và thuộc địa. Có lẽ đó là một kết quả hợp lý do sự ổn định và tăng trưởng dân số gây ra bằng cách thiết lập các khu định cư. Hoặc, có lẽ như nông nghiệp bản thân, kỹ năng hàng hải là một món quà từ các vị thần. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Một chút khác của bằng chứng cho thấy nó không phải là dễ dàng để đạt Úc từ SE Châu Á, mặc dù một giả thuyết cho rằng nó sẽ có được tương đối dễ dàng qua đảo nhảy, đó là Úc có một loài động vật rất độc đáo. Bạn không tìm thấy kangaroo, gấu túi, thú mỏ vịt hoặc ở Đông Nam Châu Á, và bạn không tìm thấy động vật từ S.E. Châu Á trong môi trường thiên nhiên của Úc. Hạt, côn trùng, chim, vv có thể vượt qua tất nhiên, mang trên gió hoặc dưới quyền lực của riêng mình, nhưng không phải bất cứ điều gì đó lớn hơn và hoàn toàn trên mặt đất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Tóm lại, trong thời tiền sử, để di chuyển đến các địa điểm địa lý nhất định, như Úc, đó là truyền thống giả định, thực sự nêu rõ chảy máu rõ ràng, rằng con người nguyên thủy từ thời kỳ đó đã phải dính ngón chân của họ trong nước và băng qua trên hơn bằng cách xây dựng bè, thuyền, mua lại các kỹ năng hàng hải khác nhau và thuyền màu xanh đại dương. Tuy nhiên, không có bằng chứng, ít bằng chứng cho nhận định này. Thay vào đó, IMHO, bạn muốn được một thằng ngốc đẫm máu dính vào ngón chân của bạn trong nước, trừ khi thực tế bắt buộc tại súng. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Đó là một Catch-22: Trước khi bạn có nguy cơ tất cả vượt đại dương xanh, tốt hơn đầu tiên bạn phải hoặc có được động lực của bạn, phương tiện và cơ hội. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể trở nên thoải mái với việc có động cơ, phương tiện và cơ hội sau khi bạn đã liều mạng của bạn tất cả bằng cách đầu tiên đi thuyền đại dương xanh và trở thành thủy thủ chuyên nghiệp có tay nghề cao. Hoặc, nói cách khác, trước khi bạn đang ở tất cả thoải mái gắn bó ngón chân của bạn trong nước, bạn đã có để dính ngón chân bạn trong nước. Đối mặt với loại lựa chọn, quyết định lành mạnh là để giữ cho các ngón chân của bạn ra khỏi nước từ get-go. Điều đó cũng nói rõ ràng chảy máu. Khi hai bên nêu rõ ràng chảy máu, và cả hai bên là những mâu thuẫn, đó cũng là một Catch-22.
   
>

Chia sẻ trang này