1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặc trưng chỉ có tại đất nước Úc xinh đẹp (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 7 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tất cả lên, đó là những người đi biển không người Úc đã phát hiện ra thổ dân (người Hà Lan năm 1606, tiếng Anh năm 1688, tất cả các đỉnh cao với chuyến viếng thăm của thuyền trưởng Cook vào năm 1770, do đó da trắng định cư vào năm 1788) và không bao giờ là cách khác xung quanh. Vì vậy, nếu có một điều người ta không liên kết với các Aborigine Úc, đi biển và đại dương khả năng chuyển hướng của nó. Thổ dân du mục là landlubbers với ít ca nô vỏ cây tốt nhất. Thổ dân đi walkabout, không sailabout. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Nếu các thổ dân thực sự có khả năng hàng hải nửa phong nha, bạn sẽ suy nghĩ họ đã có thể phát hiện và xâm chiếm Đảo Lord Howe hoặc Đảo Norfolk, New Zealand thậm chí vài chục ngàn năm trước đây. [Tasmania không được tính kể từ khi hòn đảo được nối với đất liền Úc trong sự sụt giảm mực nước biển trong cổ Ice.] Nhưng New Zealand chỉ ngày inhabitation con người trở lại chỉ khoảng 1300 sau công nguyên hoặc CE nếu bạn thích, và Maoris aren t các thổ dân châu Úc. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Đó là một bí ẩn tương tự như một là tại sao người Homo sapiens Đông Phi thời tiền sử cổ đại hoặc Homo erectus đã không phát hiện ra rằng mục tiêu đảo khá lớn ngoài khơi bờ biển phía đông của họ - Madagascar. Madagascar không có người ở cho đến khoảng giữa 350 TCN và 550 CE, và sau đó từ Borneo. Có nguồn gốc châu Phi (các Bantu) không trúng thị trấn cho đến năm 1000 CE. Bằng chứng cho thấy với tôi rằng thời tiền sử du mục săn bắn hái lượm chỉ cần không có các kỹ năng chuyển vận tất cả mọi người thừa nhận họ phải có. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Vì vậy, câu hỏi $ 64,000 là, làm thế nào chúng, các thổ dân, đến Úc? Bằng thuyền ngu ngốc. Đây là một phản ứng hiển nhiên rằng trong thời tiền sử để đi từ điểm A đến điểm B, khi điểm A và điểm B được phân cách bởi khoảng cách đại dương hợp lý rộng lớn, mà chúng tôi tổ tiên nguyên thủy phải xây dựng bè, thuyền và sử dụng cùng băng qua nói lớn khoảng cách đại dương. Nó chỉ có thể được, không có lời giải thích khác là có thể. Nhưng nó là hợp lý? Không, IMHO. Họ, tổ tiên thời tiền sử của chúng tôi không có thuyền bè hoặc xây dựng bí quyết, hoặc các kỹ năng điều hướng cũng như khả năng đi biển. Có bằng chứng thực tế họ đã làm? Một lần nữa, câu trả lời là trong các tiêu cực.
   
>

Chia sẻ trang này