1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặc trưng chỉ có tại đất nước Úc xinh đẹp (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 7 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thứ hai, các đại dương, thậm chí chỉ cần ra nước ngoài, không có gì nếu không phải là không thể đoán trước và nguy hiểm: từ sóng lớn, Gales, riptides, dòng chảy mạnh, đá núi sắc như dao cạo và bãi cát ngầm, cá mập, sứa, hạ thân nhiệt, và chỉ cần tất cả các loại ẩn ẩn bên dưới bề mặt để thêm vào nỗi sợ hãi của bạn. Bạn thích được cao và khô 10 dặm nội địa hoặc 10 dặm ra ngoài biển trong một chiếc bè đó là phá vỡ và bạn cố gắng để giữ cho đầu của bạn trên mặt nước và không kết thúc như cá ăn? Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Nó có nỗ lực cách ít ngồi trên bãi biển hơn là bơi lội hoặc đi thuyền hoặc trên đại dương, và nó an toàn hơn rất nhiều quá. Trên mặt đất, bạn đang ở trong kiểm soát, bạn có kiểm soát. Ngay cả khi bạn đi men theo các bờ biển từ đại dương thay vì phía bên đất, nếu bạn đi đến một rào cản không thể vượt qua, nó có thể dễ dàng hơn và an toàn hơn bằng cách đi bộ nội địa trong một thời gian hơn so với chuyển hướng các nguồn lực để bơi hoặc đi bè xung quanh rào chắn bằng tất cả những nguy hiểm có thể đòi hỏi. Nhanh về phía trước hàng chục ngàn năm sau đó. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Thổ dân ở phía đông bắc của Australia, bắt đầu từ khoảng 2500 năm trước đây, đã liên lạc với thuyền viên Melanesian, eo biển đảo Torres, người đảo và rạn san hô-hop trên mới được tạo ra eo biển Torres có thể. Bài Ice Age mực nước biển dâng tạo ra mà 150 km Torres Strait rào cản biển bởi lũ lụt có kết nối đất cũ ngăn cách Úc từ New Guinea. Tuy nhiên, công nghệ đi biển Melanesian dường như không dễ dàng được thông qua bởi các thổ dân. Trong mọi trường hợp, nó không hỗ trợ trong việc giải thích sự xuất hiện (s) - một hoặc nhiều sóng - của thổ dân mà nhiều người hàng chục ngàn năm trước đây. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Trước khi giải quyết trắng, ít hơn ba thế kỷ trước, không có bằng chứng khảo cổ học hoặc bằng hình ảnh cho các hoạt động hàng hải phức tạp của thổ dân ở Úc. Hầm ca nô khoảng phức tạp như bạn nhận được, công nghệ mà dường như đã qua Makassan thương nhân từ Sulawesi (một hòn đảo của Indonesia), và sau đó chỉ kể từ đầu thế kỷ 18, hoặc ngay trước khi giải quyết trắng. Điều đó không giúp ích nhiều cho là nhận được thổ dân Úc 40.000 đến 60.000 năm trước đây.
   
>

Chia sẻ trang này