1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặc trưng chỉ có tại đất nước Úc xinh đẹp (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sớm hay muộn trong du mục lang thang săn bắn hái lượm của bạn, bạn đang đi để cắt bờ biển. Vì vậy, hãy nói rằng bạn là người lãnh đạo của một nhóm nhỏ những người du mục săn bắn hái lượm ở đâu đó thổ dân ở miền đông Indonesia giữa 40.000 và 60.000 năm trước đây. Bạn leo lên và trên một ngọn đồi, và ở đó, nhiều sự ngạc nhiên của bạn, đặt nền đại dương. Bạn đã bao giờ nhìn thấy biển trước đây, do đó, như wow, bất ngờ. Bây giờ bạn sẽ làm gì? Vâng có lẽ bạn đi trên xuống đến bờ biển để kiểm tra xem nó ra. Sau đó, những gì? Bạn có thể thành thật khen ngợi sự monolog sau: Hey băng đảng, nhìn vào những gì chúng tôi tìm thấy, đó là đại dương nói gì tất cả chúng ta xây dựng một chiếc bè và đi du thuyền. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Nó cũng có thể phụ thuộc vào có hay không bạn có thể thấy một bờ đối diện - đất bên kia đại dương, trên đường chân trời mà không thể đạt được chỉ bằng cách đi bộ trên bờ biển xung quanh để nó. Nếu không có gì trên đường chân trời, ngoại trừ đại dương là nếu bạn không thể nhìn thấy bờ sông bên kia, có lẽ không có cách nào bạn sẽ dính vào ngón chân của bạn vào trong nước. Trong hầu hết các trường hợp không có đất khác trong tầm nhìn, bạn không có một đầu mối những gì ở phía bên kia đại dương, nếu bất cứ điều gì (có thể nó đi mãi mãi và mãi mãi), hoặc cách xa qua nó là ở phía bên kia. Các được biết đến là an toàn hơn không biết, ý là phần tốt hơn dũng cảm. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Nhưng nếu bạn có thể nhìn thấy đất bên kia đường, tốt, quyết định, quyết định. Tất cả nắm để động cơ, phương tiện và cơ hội. Động cơ: Bạn có thể kết hợp nó xa trên đất nước với thức ăn, chỗ ở, an ninh (bảo vệ) và bạn tình. Không đảm bảo các khóa học. Nếu bạn đang ở đâu thiếu trong một hoặc nhiều các thể loại, bạn có thể bị cám dỗ để vượt qua trên hơn - hoặc nhiều khả năng là không chỉ di chuyển lên hoặc xuống bờ biển hoặc quay trở lại nội địa. Bạn có thực sự sẽ dừng lại, làm một chiếc bè và đi thuyền ra vào chưa biết tinh khiết ra khỏi tò mò rằng có thể có thực phẩm, chỗ ở, an ninh và / hoặc bạn tình có, mặc dù sự tò mò của bạn có thể có ngay cả khi nó hơn sự tò mò chỉ học tập ? Không, trong cuộc săn lùng hàng ngày cho sự sống còn có thể bạn sẽ bỏ qua các đại dương và đất trên đường chân trời và chỉ cần làm theo các bờ biển (hoặc quay trở lại nội địa) - mà cuối cùng sẽ đưa bạn đến hầu hết các nơi cũng cung cấp thức ăn, chỗ ở, an ninh, bạn tình. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.
   
>

Chia sẻ trang này