1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặc trưng chỉ có tại đất nước Úc xinh đẹp (Phần 10)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nhận một Visa làm việc (của một số loại) - Tôi không thể hiểu làm thế nào những người có đủ điều kiện xin thị thực làm việc kỳ nghỉ ở Úc không sử dụng nó. Số lượng du khách tôi đã gặp tại Úc nói rằng chúng tôi chỉ ở đây trong 3 tháng vì vậy chúng tôi không làm việc sau đó theo sau nó lên bằng cách nơi này là yêu, cũng tại sao bạn không chỉ cần có được một thị thực làm việc sau đó ? Ngay cả làm việc cho chỉ một hoặc hai tuần ở Úc có thể kiếm được hơn một ngàn đô la Úc. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Lệ phí tuyển sinh - Một lần nữa nó có vẻ hiển nhiên, nhưng không được trả tiền nhập vào những nơi - có tải trọng của những thứ miễn phí để xem và làm ở Úc. Đi bộ đường dài cho một, một số danh lam thắng cảnh tuyệt vời để xem, những bãi biển (hoàn toàn miễn phí), bên váy lạ mắt (làm cho trang phục của bạn miễn phí), bảo tàng thường cũng vào cửa miễn phí (bao gồm cả Đài tưởng niệm Chiến tranh tuyệt vời ở Canberra), như là đi bộ qua Cảng Sydney bridge. Nếu bạn muốn xem gấu túi và chuột túi - những đều có thể được thực hiện miễn phí. Sông Kennet trên đường Great Ocean Road là một điểm khá cho Koala xem lúc mặt trời mọc. Chuột túi kanguru chân to và rất khó để bỏ lỡ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Tại sao phải trả cho các công cụ khi loại hình này xem là miễn phí? (Mặt trời mọc ở Nam Victoria, 2010). Phiếu giảm giá, chứng từ, thẻ - Số lượng du khách tôi đã gặp người không bao giờ bận tâm nhặt những tờ rơi, tờ rơi vv mà ẩn nấp trong xe ga, sân bay, quán rượu, ký túc xá, trung tâm thông tin du lịch, vv - Tôi tiếp tục nhặt những tờ rơi và việc tìm kiếm tiền từ phiếu giảm giá, tiết kiệm vào các tour du lịch, vv Bars thường thậm chí đưa ra một ly bia miễn phí để lôi kéo bạn - vào được, hãy bia miễn phí của bạn và để lại. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Đô la Úc đi một chặng đường dài khi bạn đi du lịch. Woolworths và Coles thương hiệu giá trị - tôi nhớ gặp một vài cô gái Anh rên rỉ về giá của tất cả mọi thứ ở Úc trong khi uống nước cam Del Monte cho bữa ăn sáng cùng với Cornflakes Kellogg. Nếu bạn không thể đưa mình xuống một bậc hoặc hai cho một vài tuần hoặc vài tháng bằng cách mua những thương hiệu giá trị, sau đó bạn thật sự không có cơ sở để đứng trên rên rỉ về giá cả của mọi thứ.

  Hộp đêm sau 22:00 - Bạn đã thực sự đi đến Úc để tham dự câu lạc bộ đêm đắt tiền? Tôi chắc chắn không. Bạn sẽ nhận thấy rằng sau khi 9 hoặc 10:00 (đặc biệt là vào cuối tuần) giá các loại đồ uống tăng lên. Nghiêm túc cho tất cả những du khách ba lô ở Úc - được cho mình một carryout, một hộp vô lương tâm và một số tinnies và ngồi với những người bạn mới tìm thấy của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này