1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đặc điểm của văn hóa ẩm thực tại Singapore

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang tìm kiếm để thư giãn, có rất nhiều quán bar và phòng chờ để lựa chọn khi bạn đi đến Singapore. Nhiều người trong số họ cũng thích vô cùng với người dân địa phương cũng như du khách, trong khi các địa phương thích hợp khác trên đảo hơn nữa, cung cấp kiến thức cuộc sống về đêm thú vị. Và trong khi bạn đi, bạn có thể mong đợi những giai điệu lớn cư trú, đồ uống và thanh grub, cũng như các công ty náo nhiệt ở những nơi được coi là cái lạnh tốt nhất hiện thanh tại Singapore.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nhà hàng Quảng Đông ở Singapore :
  Nơi sinh của Singapore Sling, một nhà hàng Quảng Đông ở Singapore là một bước đi vào nỗi nhớ, với những người theo rơm và kiến trúc thuộc địa. Như một nhà hàng hai tầng là địa điểm để được nếu bạn muốn nếm thử uống chữ ký của Singapore. Khác với những nơi như vậy, đồ ăn nhẹ quán rượu truyền thống hơn nữa có thể ghé thăm trong suốt bữa ăn trưa. Vào buổi tối, bạn có thể thưởng thức một ban nhạc sống chơi cập nhật và ghé thăm cũng thích, trong khi bạn thưởng thức lịch sử dường như trong những quán rượu tuyệt vời mà bạn đã chọn cho buổi tối.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sự lựa chọn của các điểm :
  Địa điểm đêm tuyệt vời khác được tìm thấy ở Singapore cũng là một lựa chọn tuyệt vời nơi để ngắm nhìn và được thoáng. Các thiết kế nội thất trong trường hợp của nhiều nơi như vậy là được mượt mà như các bộ sưu tập của họ tipples cao cấp và rượu sâm banh. Lounge ở các chỗ ngồi sang trọng, nhâm nhi cocktail trên hoặc khiêu vũ trong đêm đi với đám đông cũng gót để người dân nhịp đập hấp dẫn DJ Chris Smith khoe khoang một âm giai của funk, ở, điện và giai điệu Motown. Bạn sẽ tìm thấy hơn nữa sang trọng, bên hàng tháng như High Life bên theo chủ đề được tổ chức vào ngày thứ bảy thứ hai của mỗi tháng, nơi DJ quốc tế sân khấu trung tâm vào ngày thứ Năm cuối cùng của tháng. Đối với một trải nghiệm khó quên, bạn sẽ mong muốn để bắt hoàng hôn với một martini trong tay trong khi nghỉ ngơi tại một trong những chỗ ngồi tiếp khách thoải mái mới châu Á. Bạn sẽ tìm thấy những kinh nghiệm này là hoàn toàn của Thiên Chúa.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744 .

  Quán rượu nổi tiếng ở Singapore :
  Nằm ở trung tâm của những câu chuyện thanh chiết trung, nơi bung mệt mỏi sau một ngày dài và cặp vợ chồng có cuộc đối thoại bình tĩnh trong bữa ăn tối và đồ uống trong thoải mái ấm cúng - nhờ vào một trung tâm mà giới thiệu một tấm thảm vải phong phú và gỗ cứng rắn, bất kỳ Bistro nổi tiếng Singapore sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi đây là những gì bạn quan tâm. với hơn một loại cocktail đặc biệt thế kỷ trong danh sách, rất khó để chọn một trong những ưu tiên nhất nhưng bartender là hạnh phúc hơn để tùy chỉnh một thức uống hơn theo yêu cầu riêng của bạn và sở thích. Cho dù bạn thích nó ngọt, chua hoặc làm mới, có bắt buộc phải là một khát-thức uống đó sẽ giữ bạn yêu cầu nhiều hơn nữa.

  Đây là những tính năng tuyệt vời đặc trưng cho các thanh lạnh đặt tốt nhất và quán rượu mà bạn nên xem xét đến bất cứ khi nào bạn quyết định đi du lịch đến Singapore.
   
>

Chia sẻ trang này