1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đã xuất hiện LG G3 dành cho nhà mạng tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 16 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Báo cáo từ @evleaks trên Twitter vừa được đưa ra đề cập đến một điện thoại bí ẩn từ LG có tên isai mà công ty điện tử Hàn Quốc phát triển dành cho nhà mạng KDDI tại Nhật Bản.  [​IMG]


  Mặc dù không nói rõ nhưng hình ảnh này khiến nhiều người tin tưởng.Phần mềm ghép ảnh cho androidLG G3 sẽ mở ra cái nhìn gần nhất về chiếc smartphone G3 mà LG đang phát triển.

  Theo @evleaks thì các hình ảnh được tài khoản này là hình ảnh báo chí chụp ở mặt trước và mặt sau dành cho phiên bản màu trắng và xanh. Isai cũng được cho là smartphone cao cấp nhất có mặt tại KDDI từ trước cho đến nay.

  Không có thông tin về thông số kĩ thuật của Isai, Phần mềm photoshop cho android nhưng sản phẩm lại gây ấn tượng với thiết kế bezel cực mỏng, giúp người dùng quản lí ứng dụng tốt hơn trên màn hình có kích thước lớn của LG G3 độ phân giải 2K (dự kiến máy có kích thước 5,5 inch).

  Nút điều chỉnh âm lượng được bố trí ở mặt sau của máy, điều mà LG đang hướng đến trên các smartphone cao cấp của mình.


  Theo GSMArena
   
>

Chia sẻ trang này